Những mẹo nhỏ giúp xây dựng website thương mại điện tử tuyệt vời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 27/7/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thương mại điện tử đã trở thành quen thuộc trong cuộc sống hiện nay cho dù chỉ mới gần đây, nó không còn là 1 khái niệm xa lạ với nhiều người. Thương mại điện tử đang lên ngôi với những bước phát triển đột phá, mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp và cộng đồng, thương mại điện tử còn luôn gắn liền với website.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, hiện không ít doanh nghiệp chỉ thiết kế website sao cho “hoành tráng” mà không để ý tới những điều nhỏ nhặt nhưng lại đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của website thương mại điện tử. Website thương mại điện tử không chỉ là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và chọn mua sản phẩm mà còn nên kết hợp được các khía cạnh thân thiện và tiện ích thì mới có thể hấp dẫn được khách hàng.

  Giao diện đẹp

  Bạn tin tưởng rằng 1 quý khách không trực tiếp tiếp xúc với bạn, không nghe bạn tư vấn nhưng vẫn click chuột lưu lại trên website của bạn lâu hơn khi giao diện của bạn đã toát lên tính chuyên nghiệp và đẳng cấp. Giao diện website chuyên nghiệp còn thể hiện qua những menu điều hướng, tìm kiếm dễ dàng trên website.

  Website bắt buộc sở hữu giao diện, hình ảnh và màu sắc phong cách để thu hút được người dùng truy cập. Những chức năng của website nên dễ dàng tiêu dùng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với các bạn khó tính và thiếu kiên nhẫn. Giao diện đẹp, chuyên nghiệp sẽ giữ chân người dùng tiềm năng và lôi kéo các bạn tiếp tục tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ có trên website.

  Nội dung là vua

  Giao diện đẹp nên luôn song hành với nội dung hay, hình ảnh đẹp và chân thực, đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm thông tin của các bạn. Thường xuyên cập nhập nội dung mới và tránh xây dựng nội dung nhàm chán nếu không website của bạn sẽ bị các khách hàng lãng quên.

  Nội dung của website phải được viết thật cẩn thận và có ích cho người truy cập, bởi người dùng sẽ không ở lại trang web lâu nếu như các thông tin website bạn đưa ra không hay và không có ích, sở hữu tính spam thông tin. Tạo một nội dung hay thân thiện hữu ích với người mua luôn là ưu tiên bậc nhất.

  Hãy kiểm tra lại toàn bộ các đường link, ví như những đường link tới trang web của bạn không thoả mãn được nhu cầu của người mua thì bạn phải tìm hiểu xem khách hàng có thấy thoải mái khi truy cập bằng thẻ của họ vào trang web không? Hãy kiểm tra các nội dung và hình ảnh của bạn sẽ mang thời lượng bao nhiêu, nếu mất khoảng hơn 10 giây cho 1 hình ảnh về sản phẩm thì có lẽ bạn sẽ bị mất khách hàng vì khối lượng hình ảnh quá to.

  Quản trị dễ dàng

  Nhiều người quản trị web vướng vào hàng tá những rắc rối phức tạp khi muốn chỉnh sửa nội dung, vì thế một website bán hàng chuyên nghiệp bắt buộc có một hệ thống quản trị trực quan giúp cho việc đưa thông tin cũng như cập nhật, thay đổi, sửa xóa trên website thật dễ dàng. Ngay cả khi không mang kinh nghiệm về thiết kế web cũng mang thể dễ dàng tạo lập và quản trị một website, thay đổi nội dung theo đúng licnh vực kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Thiết kế web cho con người

  Mục đích của các công cụ chọn kiếm vẫn là tìm kiếm các thiết bị mà con người muốn dùng, sử dụng được chính bởi vậy mà bạn cần thiết kế website thuận lợi và thu hút người mua.Cách tốt nhất để website của bạn có thể được tìm thấy là bạn cung cấp cho người sử dụng một trang web dễ dàng sử dụng và đầy đủ những gì họ tìm kiếm. Giả dụ như bạn có thể làm điều đó, thì các công cụ chọn kiếm sẽ tìm thấy bạn.

  Website bán hàng là một trong những điều cần phải có không thể thiếu của các công ty bây giờ, nó không chỉ quảng cáo bộ mặt của công ty mà nó còn là giải pháp mang đến cho người mua một phương pháp nhanh chóng nhất biết tới nhãn hàng của công ty và tận dụng việc công nghệ đang ngày càng phát triển, con người có thói quen lên mạng nhiều hơn.
  Chính bởi vậy, bạn nên xây dựng ngay một website bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng tốt những đề nghị chia sẻ phía trên để có thể đem lại hiệu quả kinh doanh cho siêu thị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những mẹo nhỏ giúp xây dựng website thương mại điện tử tuyệt vời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nguyenluan1909

  nguyenluan1909 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Website bán hàng là một trong những điều cần phải có không thể thiếu của các công ty bây giờ, nó không chỉ quảng cáo bộ mặt của công ty mà nó còn là giải pháp mang đến cho người mua một phương pháp nhanh chóng nhất biết tới nhãn hàng của công ty và tận dụng việc công nghệ đang ngày càng phát triển, con người có thói quen lên mạng nhiều hơn. Chính bởi vậy, bạn nên xây dựng ngay một website bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng tốt những đề nghị chia sẻ phía trên để có thể đem lại hiệu quả kinh doanh cho siêu thị.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN