Những nét hoa văn trên ngôi mộ đá

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huongquynh, 9/7/16.

 1. huongquynh

  huongquynh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những ngôi mộ đá ngày nay được Mộ đá chúng tôi thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau và những họa tiết hoa văn cũng vô cùng tinh sảo và sác nét.
  Những nét hoa văn trên ngôi mộ đá
  Những mẫu hoa văn đa dạng như thế nào?
  Những mẫu hoa văn trên những ngôi mộ đá hay những ngôi lăng thờ đá chủ yếu dựa trên những nét hoa văn cổ theo những Lăng mộ đá thời đại lịch sử khác nhau. Những ngôi mộ đá của chúng tôi luôn mang theo những sắc thái văn hóa cổ.
  Những để có một ngôi mộ bằng đá đẹp và chất lượng thì điều quan trọng nhất chính là chất liệu đá. chất liệu đá có tốt thì khi thành phẩm những mẫu lăng mộ mới có thể đẹp tới mức toàn diện.
  Để có được một chất liệu Các mẫu lăng mộ đẹp tốt những người thợ đá của làng đã phải vào tận những ngọn núi lớn để khai thác những khối đá thô. Từ những khối đá tho này sẽ được đưa lên những máy xẻ cỡ lớn để xẻ thành những khối đá đúng theo kích thước của ngôi mộ đá mà quý khách đặt hàng. những khối đá khi được xẻ nhỏ theo kích thước yêu cầu tiếp theo đó sẽ được chọn lọc lấy những viên đá đẹp nhất đồng màu nhất.để có thể chọn được những viên Lăng mộ đẹp đạt chất lượng cho việc làm lăng mộ đá thì công việc chọn đá cần những người thợ có kinh nghiệm nhất mới có thể chọn được. công việc chọn đá không có một máy móc hay công cụ nào hỗ trợ cho việc này, mà công việc chọn chất liệu đá chỉ dựa vào kinh nghiệm mà những người thợ tích lũy được qua quá trình làm nghề mà có.
  Những hoa văn nào thường được đưa vào những mẫu lăng mộ đá : những ngôi mộ bằng đá là một sản phẩm tâm linh mang theo rất nhiều ý nghĩa lịch sử. Vì thế mà những mẫu hoa văn khi đưa vào những sản phẩm Mộ đá bằng đá thì cần phải có được những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng với những nét văn hóa khác nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những nét hoa văn trên ngôi mộ đáLike và Share ủng hộ ITSEOVN