Những nguyên nhân chọn Mỹ du học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi trieugia1993, 9/12/15.

 1. trieugia1993

  trieugia1993

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du học Mỹ luôn là tuyển lựa hàng đầu không chỉ của du học trò Việt Nam mà còn cả với sinh viên quốc tế. Mỹ là nơi có cộng đồng người Việt ở nước ngoài lớn nhất cùng với nhiều “cái nhất” khác nên số lượng du học trò Việt Nam chọn lọc Mỹ sẽ đấu dẫn đầu. Hơn nữa, nền kinh tế Mỹ đã vượt qua khủng hoảng và đang trên đà tăng trưởng trở lại sẽ khiến Mỹ trở lại là sơn hà của những thời cơ lớn trong những năm sắp tới. Nếu nói về nền giáo dục, thì các bạn có thể yên tâm rằng Mỹ luôn là quốc gia đứng đấu về chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Chứng cớ là bây chừ có đến 6 trên 10 trường Đại học tốt nhất thế giới là trường Đại học của Mỹ.
  Tổng hợp những kinh nghiệm định cư mỹ được mang bao nhiêu tiền

  [​IMG]

  Để phân tách những ưu khuyết của từng thị trường, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tham mưu Du học Tân Đại Dương sẽ mang đến cho các bạn một buổi san sẻ thông tin chi tiết nhất để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịp của mình ở mỗi thị trường du học khác nhau.

  Chọn du học Mỹ, Úc, Canada hay Singapore?

  Câu hỏi thường hay hỏi nhất trong lúc phỏng vần: Chào anh Bảo Anh, ba mẹ em đang có dự kiến cho em đi du học nhưng lại không biết nên chọn du học Mỹ, Úc, Canada hay Singapore. Tài chính ba mẹ em khá tốt nên em muốn học ở một trường tên tuổi để sau này dễ xin việc. Xin anh tư vấn giúp cho trường hợp của em ạ.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào bạn, thực ra trong bốn thị trường bạn vừa nêu thì quờ đều là những thị trường rất được các sinh viên Việt Nam ưa chuộng, nhưng nếu gia đình bạn có khả năng tài chính tốt và bản thân bạn cũng có ước vọng học tập tại một ngôi trường có chất lượng tốt nhất thì tôi nghĩ Mỹ chính là thị trường ăn nhập với bạn nhất.

  Du học Mỹ luôn là tuyển lựa hàng đầu không chỉ của du học trò Việt Nam mà còn cả với sinh viên quốc tế. Mỹ là nơi có cộng đồng người Việt ở nước ngoài lớn nhất cùng với nhiều “cái nhất” khác nên số lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn Mỹ sẽ nối dẫn đầu. Hơn nữa, nền kinh tế Mỹ đã vượt qua khủng hoảng và đang trên đà tăng trưởng trở lại sẽ khiến Mỹ trở lại là tổ quốc của những cơ hội lớn trong những năm sắp tới. Nếu nói về nền giáo dục, thì các bạn có thể yên tâm rằng Mỹ luôn là quốc gia đứng đấu về chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Chứng cớ là giờ có đến 6 trên 10 trường Đại học tốt nhất thế giới là trường Đại học của Mỹ. Ngoại giả, nền kinh tế sôi động của Mỹ cũng hứa mang lại nhiều dịp nghề cũng như định cư tại Mỹ cho các bạn. Các bạn có thể cập nhật bộc trực thông báo du học Mỹ tại trang phổ biến tri thức du học Mỹ: duhocmy.Info để có được những kiến thức mới và chuẩn xác nhất.

  Tuy nhiên, điều các bạn cần cân nhắc là Mỹ tiến hành công tác xuất nhập cảnh rất gắt. Không giống như các nước khác như Úc, Singapore hay Canada, Mỹ đòi hỏi các bạn phải trải qua một cuộc phỏng vấn ngắn với nhân viên Lãnh sự quán để soát về kế hoạch học tập cũng như dự định quay trở về Việt Nam của các bạn. Nếu không thỏa mãn được những yêu cầu này thì bạn sẽ không thể nào được cấp Visa du học Mỹ. Chính bởi vậy, sự tương trợ của các công ty tư vấn du học là chẳng thể thiếu, nhất là từ những công ty tư vấn du học có trên 10 năm kinh nghiệm như Công ty tham vấn Du học Tân Đại Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực này, các tham vấn viên của chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn trong tuốt luốt tiến trình hồ sơ từ xin trường, chuẩn bị hồ sơ tài chính đi phỏng vấn, hướng dẫn các bạn cách đáp phỏng vấn linh hoạt… sao cho các bạn có một bộ hồ sơ xác thực, nhất quán và thuyết phục nhất.

  Xem thêm:
  - Những nền văn hóa đậm chất của nước Mỹ hiện giờ
  - Những điều cần biết khi du học tại úc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những nguyên nhân chọn Mỹ du họcLike và Share ủng hộ ITSEOVN