Những phẩm chất mà một trình dược viên cần có

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 28/3/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  cao đẳng y hà nội Thế giới phát triển,nhu cầu chăm sóc chữa bệnh kèm tư vấn sử dụng thuốc càng tăng. Hiện giờ, trong nước ta và trên thế giới thiếu đội ngũ dược sĩ có trình độ cao, vậy cần những yếu tố nào để bạn trở thành một dược sĩ giỏi

  [​IMG]

  cao đẳng dược hà nội Một trong ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế hiện nay là ngành công nghiệp Dược phẩm.Thành tựu này có đóng góp lớn từ những Trình dược viên, người duy nhất chịu trách nhiệm mang sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm và trách nhiệm doanh số bán hàng. Họ là bộ mặt của công ty dược , là trung gian mang thuốc giữa nhà sản xuất đến khách hàng xây dựng sự tín nhiệm, làm công ty phát triển.

  Những yếu tố và phẩm chất cần có trong nghề trình Dược Viên  [​IMG]

  Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp bạn hoạt động được trong ngành nghề này. Có kiến thức về thuốc, sản phẩm cộng thêm khả năng ăn nói thuyết phục người khác ngoài ra trình dược viên cần có sự nhạy cảm và khả năng giao tiếp với mỗi bác sĩ.. những điều đó có một vai trò rất quan trọng.

  Kiến thức một trình dược viên nên có

  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Cộng thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ khiến bạn có thể dễ dàng thành công với nghề này. Trình dược viên cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, các nhân viên quản lý vật tư trong bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn các đối thủ và giúp bạn có các đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Dễ dàng thăng tiến trong nghề trình dược viên

  Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn hoàn thành công việc tốt. Đây là một nghề rất là chú trọng đến thành quả công việc, khi công ty phát triển mạnh thì bạn cũng sẽ được thăng tiến theo. Bạn cũng sẽ được hưởng thêm thu nhập theo doanh số bán hàng, và con số này không hề nhỏ nếu bạn làm tốt.

  Làm thế nào để lôi kéo bác sỹ để kê đơn sản phẩm của mình?
  cao đẳng y dược hà nội Cách để bạn có thể giành được sự chú ý của các bác sĩ và khiến họ kê đơn theo sản phẩm của mình giúp có những quyết định đúng đắn bằng những thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay những nghiên cứu lâm sàng. Bởi việc làm của bạn là nghiên cứu những kiến thức về sản phẩm và chia sẻ lại đến bác sỹ. Bằng việc làm theo những nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?

  Dược sĩ viên cần có trách nhiệm giới thiệu đến người dùng sản phẩm của công ty mình giữa những đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm . Bạn có trách nhiệm tới doanh số trên khu vực quản lý của mình. Mục tiêu chính của bạn đó chính là góp phần nâng chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, nâng cao sự uy tín của công ty.  Bí quyết bán hàng thành công

  Bí quyết đó chính là tìm hiểu cặn kẽ và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà dược sĩ viên phụ trách. Với mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những phẩm chất mà một trình dược viên cần có

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN