những phương pháp đơn giản để thiết kế web bán hàng nhiều năm kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 25/5/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  hiện tại, việc tạo website bán hàng giỏi là điều chẳng phải đơn thuần. Bạn cần thật sự cần cân kể rất nhiều đặc tính của web như là khung giao diện web, danh mục sản phẩm, nội dung web….. toàn bộ những đặc tính đấy sẽ tạo nên sự giỏi của web và để làm cho được điều đấy chẳng phải đơn giản. Sau đây là những những đơn thuần để mẫu mã web bán hàng chuyên nghiệp.
  • Hình ảnh web
  ngày nay, hầu hết người nghĩ rằng website với phổ biến hình ảnh trên web sẽ khiến cho người dùng cảm thấy trực quan và tạo ấn tượng mạnh mẽ. Điều này đúng nhưng lại không thể lạm dụng quá nhiều.
  Hình ảnh sẽ giúp khách hàng dễ hình dung sản phẩm. Nhưng hãy đặt mình vào nếu khi bạn truy cập một trang chủ mang quá đa dạng hình ảnh, bạn có cảm thấy bị rối mắt và ko thể tập trung được?
  [​IMG]
  bởi vậy, sử dụng hình ảnh trên website cần dùng 1 cách ưa thích hạn chế tình trạng lạm dụng nhiều.
  1 việc tiện lợi giảm bớt tiêu dùng hình ảnh đấy là giảm thiểu thời gian tải web. các bạn sẽ cảm thấy website thân thiện chứ chẳng phải đang ép buộc họ sắm hàng bằng popup nhấp nháy.

  • Nội dung, từ ngữ web
  Nội dung website là rất quan trong, giúp cho bạn giữ người dùng ở lại website lâu hơn và đặc thù việc sử dụng từ ngữ dễ hiểu cũng siêu quan trọng. Hơn nữa, phấn đấu để ý tới các lỗi chính tả trong website. Hãy thử hình dung giả dụ website của bạn mang vài lỗi sai chính tả thì các bạn sẽ đánh giá thế nào?
  bởi thế hãy tập trung vào việc dùng những câu ngắn, dễ hiểu nhưng dễ đọng lại trong tâm trí. hài hòa rẻ giữa hình ảnh và từ ngữ miêu ta. Tập trung vào từ ngữ chính là vũ khí hiệu quả nhất hấp dẫn quý khách. vì thế hãy tập trung vào việc dùng các câu ngắn, dễ hiểu nhưng dễ đọng lại trong tâm trí. kết hợp thấp giữa hình ảnh và từ ngữ miêu tả. Tập trung vào từ ngữ, kết hợp tốt sở hữu hình thường khó hơn việc dùng popup nhưng lại tạo cảm giác website của bạn được ưa chuộng kỹ càng.

  • Cấu trúc web bán hàng
  khách hàng mới vào website của bạn còn vô cùng lạ lẫm, cấu trúc, nội dung web làm cho họ cảm thấy rối mắt, khó chịu và chọn những thứ họ đang muốn mà khó khắn thì dẫn tới họ rời website của bạn.
  Để giữ chấn được các bạn ko ngó sang một website bán sản phẩm tương tự, tìm mọi cách giữ cho cấu trúc website của bạn rõ ràng, các phần với liên kết sở hữu nhau 1 phương pháp logic. trường hợp với thể, giảm thiểu thay đổi quá rộng rãi giao diện đối với trang khác nhau.
  người dùng luôn so sánh, ví như website của bạn mạch lạc, tối ưu sẽ làm họ ghi nhớ lâu hơn, cảm thấy chuyên nghiệp hơn và muốn quay lại lần sau có lúc người dùng sẽ giới thiệu người thân ghé thăm web của bạn.

  • Đơn vị bề ngoài web chuyên nghiệp
  Việc bạn lựa sắm đơn vị thiết kế web nên thật sự uy tín và giúp cho bạn bắt buộc được những ý tưởng website mà bạn đang thực hiện. Họ sẽ phác thảo các ý tưởng đấy giúp cho website bán hàng của bạn trở thành nhiều năm kinh nghiệm.
  các hướng dẫn vừa qua sẽ giúp ích cho bạn tập trung vào phần nào khi kiểu dáng website bán hàng, đăc biệt giải quyết 1 số vấn đề của bạn thân thiện với google và tương thích với phổ biến trình duyệt chưa được nói.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những phương pháp đơn giản để thiết kế web bán hàng nhiều năm kinh nghiệm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN