Những phương pháp lựa chọn vòng bi công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 25/4/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  FAG Đức được thành lập năm 1883, là một trong một vài nhà tạo ra vòng bị tại toàn cầu. thời kỳ này có nhân viên 18,000 làm việc trên toàn cầu, ngạnh bán hàng là 60 tỷ Euro trong năm.
  Vòng bi FAG luôn hàng đầu trong lĩnh vực vòng bi, bây giờcông ty đa số cỡ sản phẩm đều phân phối trong các ngành và đứng ở hàng đầu trong đường sắt, gang thép, làm giấy. xi măng, khu mỏ… Như vậy, CT vẫn hàng năm dầu tư vốn với số lượng lớn vào ngành nghiên cứu,đùng để phát triển loại sản phẩm mới và cải thiện loại sản phẩm, bởi vị thế giới không ngừng tiến phát triển, sự nhu cầu của phân khúc và bạn đều là đi theo thời kì


  [​IMG]

  Chính vì CT vòng bi FAG không ngừng gắng sức, hoàn thiện, sản phẩm vòng bi của FAG mời được trở thành nhà máy đáp ứng đồng bộ lầu dài và ổn định cho một số người sử dụng mà được đánh giá trị là khắc nghiệt nhất khi ngay lúc này (như BMW, volkswagen, GM…) , do phương châm bán hànglà kỹ thuật chế tao tiên tiến, kiểu mẫu quản lý nghiêm khắc làm theo khoa học kỹ thuật, nhân tính hóa, toàn cầu hóa, thì thành tựu ra FAG có tính toàn cầu, FAG là tin tưởng nhất của anh chị em.
  *Tập đoàn SKF
  SKF là nhà đáp ứng hàng đầu địa cầu về các loại sản phẩm vòng bi, trụ sở chính của tập đoàn vị trí ở Goteborg của Sweden . Nghiệp vụ vòng bi của SKP khắp tại địa cầu, có hơn 200 DN và hơn 80 nhà máy sản xuất, tổng có hơn 40,000 NVKD, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.
  Bắt nguồn của vòng bi SKF
  Vòng bi LM12748, Vòng bi SKF LM12748, Vòng bi SKF
  Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi ntn bước vaòi giai đoạn mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến hiện giờ,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi thích hợp nhất cho khách mua.Đặc điểm của SKF


  Vòng bi SKF 22216E, vòng bi 22216E, vòng bi SKF

  SKF cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi ,cỡ nhỏ vòng bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn.
  Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi cầu, vòng bi đũa hình ảnh trụ, vòng bi đũa hình ảnh mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn gặp mặt, vòng bi đũa và các chủng loại khác.
  bên cạnh đó, SKF cũng đáp ứng hàng loại công cụ về sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi,để vòng bi mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến hiện tượng vận hành khả quan.

  * Tập đoàn NSK
  NSK LTD Nhật được thành lập năm 1916, là một nhà máy design và làm ra vòng bi tại Nhật, trải qua mấy trục năm, NSK đã phát triển nhiều vòng bi cỡ mới, sự đạp ứng đề nghị của khách mua toàn cầu, và góp phần cho sự phát triển công nghiệp và kỹ thuật.
  Đồng thời CT vòng bi NSK nhờ ưu thế kỹ thuật về mặt gia công tinh vi , không ngừng phát triển linh kiện ô tô và những linh kiện của máy móc, vì thế, đã mở rộng kinh doanh đa nguyên hóa trong ngành điện tử .
  Vòng bi NSK02, Vòng bi NSK
  hiện tại doanh nghiệp vòng bi NSK triển khai mạng lưới bán hàng tại hơn 20 quốc gia, có hơn 20 nhà máy tạo ra, nằm ở hàng đầu trong ngành này. Để cảm ơn sự tín nhiệm của các bạn Trung Quốc, NSK nổ lực xuất khẩu kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý tiên tiến hướng đến Trung Quốc – một nền đất kinh tế phát triển liên tiếp tốc độ cao, từng bước tiến hành và hoàn thành thể chế nhất thể hoá 3 nhân tố lấy sản xuất làm trung tâm, kỹ thuật làm phương hướng, thông tin mua bán là sự support. NSK sẽ tăng nhanh sự tiến hành nhất thế hóa trong vùng này, để cung cấp phục vụ càng trực tiếp và hoàn thành cho các quý bạn Trung Quốc, góp phần cho công nghiệp tân tiến hóa của Trung Quốc.
  vòng bi NSK 22213EAKE4, vòng bi 22213EAKE4, vòng bi NSK
  loại sản phẩm chính của CT vòng bi NSK là vòng bi, nó là cơ sở cùa tất cả máy móc, là loại sản phẩm chẳng thể thiếu được trong xã hội tân tiến; có danh hiệu “ thu nhập thực của máy móc công nghiệp; nó chắc chắn tốt của tất cả công nghiệp sản phẩm; tôn chỉ của NSK là vận hành và điều khiển; tìm cho ra ngọn nguồn về bi kịch vận hành/ ma sát của máy móc, để chắc chắn ổn định khi xoay tròn và vận hành, nó lúc nào cũng tồn tại, bao giờ cung cấp sinh hoạt phòng phú và góp phần cho vận chuyển tiết kiệm năng lượng mang thuộc tính thế giới và giữ tài nguyên .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những phương pháp lựa chọn vòng bi công nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN