Những phương pháp trong nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi scorpion8626, 1/4/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi Hàn Quốc được xem như là phương pháp tốt nhất trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi hiện nay khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hình dung được quy trình nâng mũi tốt nhất hiện nay diễn ra như thế nào tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn.

  Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

  Được mệnh danh là “thiên đường thẩm mỹ”, Hàn Quốc không chỉ là quốc gia có số người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đông nhất thế giới mà còn là nơi ra đời của rất nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu hiện nay, một trong số đó là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

  Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, và tuyệt đối an toàn, nâng mũi Hàn Quốc trở thành phương pháp làm đẹp rất thông dụng và được ưa chuộng hiện nay.

  Nâng mũi Hàn Quốc bao gồm nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.

  – Nâng mũi bọc sụn dành cho những người có sóng mũi thấp như có đầu mũi đẹp, chỉ muốn nâng cao sóng mũi.

  – Nâng mũi S line dành cho tất cả các dáng mũi khác: Mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng….

  Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Nhật Hàn

  Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tiến tiến của Hàn Quốc nên rất ít trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đúng kĩ thuật và Thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong số ít những trung tâm đó.

  [​IMG]

  Bước 1: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc mũi


  Bước 2: Phân tích và lựa chọn dáng mũi với công nghệ 3D

  Bước 3: Tư vấn kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong nâng mũi hàn quốc

  Đối với nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ phẫu thuật sẽ tác động vào cả 3 phần: sống mũi, đầu mũi và lỗ mũi.

  Phần sống mũi: Phần sống mũi chiếm 2/3 mũi và được cấy ghép bằng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc. Dựa vào phác đồ điều trị có được từ phần mềm Vectra 3D bác sĩ sẽ thực hiện nâng sống mũi. Giai đoạn này vô cùng quan trọng, không chỉ tạo độ cao mà còn phải đảm bảo độ mềm mại cho sống mũi. Chính vì thế, yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác đến từng mm. Việc kiểm tra thích ứng của cơ thể với sụn nhân tạo vô cùng quan trọng, nếu cơ thể bạn không thể thích ứng với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép và nâng cao sống mũi bằng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn nhân tạo (sụn sườn nhân tạo là sụn sườn tự thân được lấy từ cơ thể người và được xử lý trở thành sụn sườn nhân tạo).


  Phần đầu mũi: Phần đầu mũi sẽ được cấy ghép hoàn toàn bằng sụn tự thân để tạo sự gắn kết bền vững. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để nâng cao trụ mũi và kéo dài đầu mũi. Tuy nhiên nhiều trường hợp sụn vách ngăn không đủ hoặc quá yếu không đáp ứng được yêu cầu thì việc sử dụng sụn sườn là một giải pháp tốt. Ngoài ra, với số liệu phân tích từ máy Vectra 3D, bác sĩ sẽ biết được độ dày của da có đủ để kéo dài mũi hay không để quyết định có nên sử dụng thêm chất liệu Alloderm nhân tạo để bù đắp vào phần da đầu mũi, tránh tình trạng lủng da đầu mũi hay không.

  Phần lỗ mũi: Bằng việc nâng cao trụ mũi và kéo dài đầu mũi giúp cho cánh mũi sẽ được thon gọn tự nhiên, bạn không cần phải thực hiện các thủ thuật cắt bỏ thu gọn cánh mũi nào khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những phương pháp trong nâng mũi Hàn Quốc

  Last edited by a moderator: 2/4/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN