Những sai lầm khiến trình tiếng Nhật của bạn dậm chân tại chỗ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 20/7/16.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật

  Học tiếng Nhật là một quá trình đòi hỏi người học có sự kiên trì, say mê và một phương pháp học tập đúng đắn. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số sai lầm khi học tiếng Nhật khiến trình tiếng Nhật của bạn dậm chân tại chỗ.

  [​IMG]

  1. Lười mở rộng vốn từ
  Việc sở hữu lượng từ vựng tiếng Nhật lớn không chỉ giúp bạn tăng thêm vốn sự hiểu biết về tiếng Nhật mà nó chắn chắn còn giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Nhật giao tiếp thực tế. Thế nhưng trên thực tế, rất nhiều bạn không có thói quen bổ sung thêm từ mới mà chỉ "bó gọn" vốn từ của mình trong sách vở. Mọi người nên mở rộng vốn từ của mình qua tivi, báo đài,...

  2. Ngại nói
  Hãy nhớ rằng, ngôn ngữ không phải chỉ tồn tại trên những trang giấy mà nó còn phải được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày nữa. Và để kết quả học tốt nhất bạn phải tập nói thật nhiều. Nhưng vì nhiều lý do : thiếu tự tin, ngại, nhút nhát ... chúng ta thường không dám nói dù biết hay không?
  Điều này sẽ làm cản trở việc học tiếng Nhật của bạn. Vậy nên hãy tích cự tập nói, có thể tập trước gương, tập nói với bạn bè,...dần dần khả năng nói tiếng Nhật của bạn sẽ nâng lên.

  [​IMG]

  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những sai lầm khiến trình tiếng Nhật của bạn dậm chân tại chỗLike và Share ủng hộ ITSEOVN