những thách thức về đáng lo cương cứng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngaoitt, 1/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  lo âu khả năng cương cứng (ED) là một hard-er, khó khăn cơ sở để theo dõi. Đối đến một điều, rất nhiều chàng trai ko vô tư mang lên đến thông tin hiệu suất. và ngay cả trong những những người đàn ông khiến nói chuyện đến b.sĩ về nội dung của họ, ED với nhiều nguyên cớ và bắn kèm trong nhiều dạng hình hoặc kích cỡ khoảng.
  [​IMG]
  Các bài viết có liên quan:

  >>>> Xem thêm: khám bệnh yếu sinh lý ở đâu


  >>>>>>Xem thêm: chữa rối loạn cương dương


  >>>Xem thêm: tinh trùng vón cục

  tuy nhiên sở hữu một điều rõ ràng: giá ED đã tăng lên trong nhị hay ba thập kỷ thông qua, đặc trưng là giữa các chàng trẻ trai. theo 1 nghiên cứu của tập san Journal of Sexual Medicine , một trong bốn bản thân người bệnh ED thế hệ là dưới 40 lứa tuổi.

  giá của ED ở cánh mày râu mang xu thế tương quan đến mức tuổi của họ, đề cập Tobias Köhler, MD, giám đốc của Phòng phái mạnh vô sinh bởi Đại học Southern Illinois. "Khoảng 40 phần trăm quý ông ở độ tuổi 40 bị ED, 50 tỷ lệ ở lứa tuổi 50 của họ, vv," ông nhắc.
  có nhiều lời giải thích tới những giá ED cao, một số trong ấy là tâm trạng. "Rất khá nhiều phái mạnh có khả năng mang 1 đêm, hoặc sau đó dính ở ban đầu hoặc đau hiệu suất của họ trong một vài tuần hay vài tháng," tấn sĩ Köhler giải thích. Ông nhắc rằng sự sợ hãi Stokes hormone như adrenaline hóa chiến-hay-bay, nhưng mà là 1 boner kẻ thịt người to lớn. (Trong điều kiện tiến hóa, nó thường được phiền hà để chạy trốn quân thù đến sự cương cứng.)
  Bắt hoặc ở cứng là giống như là nỗ lực để rơi vào giấc ngủ. game thủ càng nghĩ về nó, càng kém chức năng nó là để phát sinh. thế nhưng các yếu tố tâm lý ko nên là để đổ lỗi đến sự leo thang giá ED, tiến sĩ Köhler nhắc. Sau lúc tất cả, não của 1 nam ko phải là bất cứ hiện tại khác so tới biện pháp đây 100 năm trước đây.
  bởi thế, các bệnh lý gì giải thích sự gia tăng rõ ràng trong kiến thức ED ở quý ông bạn teen hơn? Bên dưới là những ứng cử viên hàng đầu:
  1 khẩu phần ăn Crappy
  số người ta ăn khá nhiều vượt mức hiện nay rác hơn họ đã khiến cho kỹ thuật đây 20 năm, tiến sĩ Köhler nhắc. Từ soda và chip để bữa ăn được lò microwave, 1 chế độ ăn uống nghèo mở mang vòng eo của người chơi và làm tổn hại đến chức năng cả hai mạch của bạn trong ấy tạo ra rối với lưu lượng máu. hay mạnh mẽ, lưu số lượng máu khỏe mạnh là thành phần không-để-bí mật trong 1 cương dương áp dụng, tiến sĩ Köhler mô tả thêm.
  một phần của vấn đề: giá lớn các dòng hoá chất k nhắc tới hormone nam nữ đàn bà như là thức ăn chế biến khá nhiều estrogen-in có thể bị tổn thương mức testosterone của bạn hoặc ảnh hưởng đến những yếu tố khác gây 1 mì mềm nhũn, tiến sĩ Köhler đề cập.
  Thuốc thiệp trắng trợn
  mặc dầu với 1 những thay đổi lập pháp quá vừa rồi, thuốc suy yếu đau mang chất gây ra mê-đã-opioid cực to lớn không bao giờ được đa dạng quá. theo số liệu thống kê thế hệ đặc biệt từ Trung tâm kiềm chế và phòng ngừa bệnh (CDC), đủ đơn thuốc opioid được viết mỗi năm để cổ phiếu những tủ thuốc của mỗi tỉ lệ vô cùng lớn độc nhất vô nhị ở Mỹ (với khá nhiều trái vượt mức đến thanh kém niên, quá). "Những cái ma túy làm suy giảm nồng độ testosterone," tấn sĩ Köhler nhắc. Điều đấy mang tức là họ cũng tạo ra rối với phức tạp bên trên của game thủ. do đó, ko hút thuốc, uống rất nhiều rượu, hoặc bất kỳ lề thói xấu khác mà làm tổn thương trái tim của bạn và / hoặc chức năng huyết mạch.
  vô cùng Couch Time
  theo những liệu thống kê của cơ bản phủ thể dục thể chất, con người đã k bao giờ được khá không làm việc. sở hữu khá nhiều lý vì đến rằng, từ ca-ít thị trường việc làm nông nghiệp hoặc sinh sản hiệp đồng biểu diễn, nhiều việc khiến cho để bàn khiếp sợ của Netflix và streaming video.
  Bất đề cập lý tại căn bệnh gì, con trai dành nhiều thời gian hơn vào butts của họ hơn là họ đã từng có trước đây, tới thấy dữ liệu từ CDC. hay hầu hết những bệnh gì ngồi tổn thương trái tim của bạn hay vòng eo của bạn, làm lãng phí mất đi nhựa sống của game thủ Sau đây vòng đai của người chơi, thầy thuốc Köhler giảng giải. bạn nên 1 tốt 30-45 phút cộng đồng dục mạnh mẽ ít ra 5 ngày 1 tuần để ngăn cản lại mọi thời gian ghế, các thầy thuốc kể.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những thách thức về đáng lo cương cứng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN