Những theme wordpress giới thiệu độc mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngaoitt, 9/10/15.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có một trang web là rất quan trọng trong việc thúc đẩy kinh doanh và tăng doanh số bán hàng. Website là một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp bạn tiếp cận được với khách hàng mục tiêu của bạn và có được chữ ra về các ứng dụng, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một trang web như một công cụ trong việc xây dựng uy tín trong ngành công nghiệp của bạn. Và một trong những cách để làm cho hầu hết các trang web của bạn là tạo ra một trang đích ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn. Trang đích của một trang được thiết kế website bằng wordpress như là một trang bán hàng mà giúp bạn có được doanh thu cao hơn và chuyển đổi. Là một doanh nhân đó là cần thiết mà bạn chọn chủ đề phù hợp có hiệu quả sẽ thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ của bạn và tăng doanh thu và lợi nhuận của bạn. Dưới đây là bộ sưu tập của WordPress chủ đề được đặc biệt xây dựng với các chủ doanh nghiệp trực tuyến trong tâm trí.

  Theme wordpress giới thiệu Hypnosa
  Demo | Download

  Theme wordpress giới thiệu Hypnosa
  Theme wordpress giới thiệu Hypnosa

  Xinh đẹp, dễ dàng để chỉnh sửa, tài liệu tốt, qua trình duyệt tương thích, đáp ứng và nhanh chóng. Đây là Hypnosa, một trang WordPress chủ đề hiện đại được xây dựng với thiết lập ngay lập tức và hiệu quả trong tâm trí. WordPress Theme Customizer rằng Hypnosa đã được xây dựng xung quanh, mang lại cho bạn khả năng chỉnh sửa các nội dung và tùy chỉnh sự xuất hiện của các chủ đề trong khi xem trước những thay đổi trong thời gian thực.

  Với Hypnosa, bạn sẽ thiết lập trang web của bạn trong thời gian không mà không phức tạp shortcodes, bổ sung hoặc xây dựng một trang riêng. Bạn chỉ cần cài đặt nó và nó hoạt động! Như đã thấy trong demo.

  Theme wordpress giới thiệu Cronos
  Demo | Download

  Theme wordpress giới thiệu Cronos
  Theme wordpress giới thiệu Cronos

  Cronos là một, tối thiểu, đáp ứng đến sớm WordPress chủ đề sáng tạo. Đó là linh hoạt, đơn giản và hoàn hảo để giữ khách truy cập của bạn thông báo về ra mắt trang web mới của bạn. Cronos là dễ dàng để tùy chỉnh, đi kèm với 4 nền phong cách và có một hình thức liên lạc làm việc. Nó rất dễ dàng để thiết lập và tùy chỉnh thông qua

  Theme wordpress giới thiệu Impressive
  Demo | Download

  Theme wordpress giới thiệu Impressive
  Theme wordpress giới thiệu Impressive

  Ấn tượng là một trang trình bày và trang đích của ứng dụng wordpress theme mà sử dụng một hiệu ứng 3D mát mẻ để người dùng có thể xoay, zoom, và mở rộng quy mô trang. Theme ấn tượng rất linh hoạt để tùy chỉnh và phù hợp cho trang web khởi động, kinh doanh, công ty, danh mục đầu tư và bất kỳ loại trang web.

  Theme wordpress giới thiệu Essential Oils
  Demo | Download

  Theme wordpress giới thiệu Essential Oils
  Theme wordpress giới thiệu Essential Oils

  The Dầu Modern WordPress Theme by ZacAdams Group là tất cả mọi thứ bạn cần để nhanh chóng khởi động kinh doanh các loại dầu thiết yếu của bạn. Đối với ít hơn 5% của chi phí của các trang web chuyên nghiệp trung bình, bạn nhận được một thiết kế cực kỳ hiện đại, tối giản, sạch sẽ, và có trách nhiệm (sẽ rất tốt trên bất kỳ thiết bị) với hầu như không có đường cong học tập. Tại sao lãng phí thời gian của bạn cố gắng để cấu hình một số ngẫu nhiên, mẫu chung khi bạn có thể có những chủ đề rất riêng của bạn được thiết kế dành riêng cho tinh dầu phân phối. Bonus: Dễ sử dụng, được xây dựng trong blog bao gồm Chỉ với một vài nhấp chuột, bạn sẽ sẵn sàng để xây dựng đế chế của bạn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những theme wordpress giới thiệu độc mới nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Những theme
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Bí quyết làm căng da mặt tại nhà bằng những thực phẩm trong bếp Hôm nay lúc 11:29 AM
Rao Vặt Miền Bắc Những bệnh hay gặp ở bao quy đầu Hôm qua, lúc 3:07 PM
Rao Vặt Miền Bắc Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Hôm qua, lúc 11:10 AM
Rao Vặt Miền Bắc Những ngôi nhà ống hơn 30 m2 trông vẫn phổ biến Hôm qua, lúc 9:10 AM
Rao Vặt Miền Bắc Phẫu thuật căng da mặt để lại biến chứng và những hệ quả không ngờ Thứ hai lúc 2:25 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN