Những thủ thuật khai thác thông tin khách hàng khi gọi điện

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi crmviet.blog123, 14/3/16.

 1. crmviet.blog123

  crmviet.blog123

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những kinh nghiệm chăm sóc khách hàng hay được áp dụng ở các phòng chăm sóc khách hàng hàng lớn. Các nhân viên mới trước tiên phải học thuộc sau đó dẫn hiểu và cao hơn là tự mình có thể sáng tạo ra cho mình một cách làm việc tốt hơn dựa trên nên quy trình sẵn có.

  Tập trung những dẫn chứng. Nghiên cứu trong chính công ty của bạn. Công ty bạn đã từng kinh doanh với công ty nào trong cùng ngành như một khách hàng tiềm năng chưa? Những sản phẩm của họ có phù hợp không? Bạn nên chia sẻ những kết quả công ty bạn đã đạt được với người khác.

  Lấy thông tin. Tìm hiểu những thông tin chủ chốt về đối tượng buôn bán của bạn – ngành kinh doanh, công ty, và mọi người. Bước nghiên cứu này sẽ nêu bật được những vấn đề chính yếu cụ thể mà khách hàng của bạn hiện đang gặp phải cũng như những nhu cầu của họ..

  Tìm kiếm mối liên hệ. Nhìn qua một lượt danh sách khách hàng của bạn để xem họ có mối liên hệ nào với những khách hàng tiềm năng của bạn không. Những mối liên hệ có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua những người gác cổng và nói chuyện trực tiếp với những người đưa ra quyết định.

  Đưa ra những mục tiêu cụ thể. Bạn cần biết những gì bạn muốn đạt được trong suốt cuộc điện đàm. Bạn có muốn những mối liên hệ đầu tiên yêu cầu thêm thông tin không? Bạn có muốn có một cuộc hẹn không?

  Biết cách để mở màn cuộc nói chuyện điện thoại. Hoạch định trước phần mở đầu là một cách tuyệt vời để bắt đầu một cuộc điện thoại chào hàng. Việc này sẽ giúp tâm trí bạn thoải mái hơn. Hãy nhớ rằng, bạn muốn mình chính xác, rõ ràng và thuyết phục.

  >> điện thoại cố định không dây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những thủ thuật khai thác thông tin khách hàng khi gọi điệnLike và Share ủng hộ ITSEOVN