Những thực phẩm nên và không nên ăn cho người trị nám - tàn nhang

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi zhenhua0802, 22/7/16.

  1. zhenhua0802

    zhenhua0802

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    9/4/16
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Những thực phẩm nên và không nên ăn cho người trị nám - tàn nhang.

    Ngoài việc thực hiện điều trị nám – tàn nhang theo liệu trình cụ thể, thì chế độ ăn uống có mối quan hệ mật thế đối với việc này, ta nên tránh ăn những loại thực phẩm xấu và nên ăn những loại thực phẩm tốt cho việc điều trị tàn nhang cho ra kết quả tốt nhất. Hôm nay TOP WHITE sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về thực phẩm nên ăn và không nên ăn khi điều trị nám – tàn nhang.

    Những loại thực phẩm không nên dùng khi điều trị nám – tàn nhang.

    Hạn chế ăn thịt bò.

    Thịt bò có thể cung cấp nhiều loại protein tốt cho cơ thể, nhưng nếu người đang bị nám – tàn nhang mà ăn loại thức ăn này sẽ làm cho các vết nám – tàn nhang trở nên nặng hơn lan ra nhanh hơn. Nên bạn phải hạn chế sử dụng loại thực phẩm này, và thay thế nó với một loại thịt có giàu protein khác.

    Hạn chế ăn trứng gà.

    Theo những kiến thức dân gian mà ông cha ta đã truyền lại, thì ăn nhiều trứng gà khi đang bị nám – tàn nhang, đối với người đang bị tổn thương ngoài da, thì cũng không nên ăn trứng gà vì nó sẽ làm cho vùng da lành lại trắng hơn với màu da bình thường của bạn, bạn nên tránh ăn trứng gà khi vùng da bị tổn thương bắt đầu lên da non.

    [​IMG]

    Tránh ăn đồ biển.


    Bạn nên kiêng kỵ các loại thực phẩm được chế biến từ biển hoặc những loại thực phẩm có mùi tanh. Mặc dù những loại thực phẩm này rất bổ dưỡng đi chăng nữa, nhưng nó không tốt khi bạn đang thực hiện điều trị nám – tàn nhang. Khi bạn đang bị nám – tàn nhang ăn hải sản vào sẽ gây ngứa và khó chịu. Hoặc những người đang bị mụn hoặc vết thương không nên ăn, nó sẽ làm cho vết thương lâu lành hơn và dễ bị nám da.

    Những loại thực phẩm nên dùng khi điều trị nám – tàn nhang.

    Sử dụng trà xanh hằng ngày.

    Trong nước trà xanh được chứng minh rằng nó rất tốt cho công cuộc điều trị tàn nhang – nám, trà xanh được các nhà khoa học đánh giá là loại “thức ăn” cần thiết cho da. Bạn nên uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày hoặc là nhiều hơn nữa để điều trị tàn nhang – nám được tốt nhất.


    Sử dụng nước ép cà chua.

    Nếu có điều kiện bạn nên uống 1 cốc nước ép cà chua mỗi ngày để giúp da trở nên mịn màng và loại bỏ được các mảng da tối màu và tàn nhang.


    Ăn nhiều súp táo đỏ và nấm mộc nhĩ.

    Cách thực hiện ta cần 30 gram mộc nhĩ đã cắt chân, rửa sạch. 20 gram táo đỏ đã rửa sạch vào một lượn nước vừa đủ nấu trong khoảng 30 phút cho thật nhừ. Bạn dùng loại súp này cho bữa ăn nhẹ hoặc là ăn sáng rất tốt. Mộc nhĩ có tác dụng làm trắng da mặt, táo đỏ rất tốt cho gan giúp xóa đi những vết tàn nhang và trị nám nhanh sau đó.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Những thực phẩm nên và không nên ăn cho người trị nám - tàn nhang

    Last edited by a moderator: 22/7/16
    Đang tải...
  2. trungtmm2

    trungtmm2 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/8/16
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    tránh đồ biển á ........................
     
  3. khinentienphat

    khinentienphat Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    9/6/16
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    giá cả như thế nảo , báo giá cho em nha add?.. cám ơn add đã tư vấn
     


Like và Share ủng hộ ITSEOVN