Những tiếng nói khó và dễ học nhất quả đất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vinhkaka, 18/4/15.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có một số ngôn ngữ được cho là ngôn ngữ khó học nhất. Các yếu tố được cho là tạo nên sự phức tạp của một tiếng nói bao gồm khoảng cách giữa các ngôn ngữ với tiếng mẹ đẻ. Các nghiên cứu ngôn ngữ đã chỉ ra rằng tiếng nói có ngữ pháp và cấu trúc hao hao như tiếng mẹ đẻ thường dễ dàng nắm bắt hơn. Thực tế của vấn đề là mỗi ngôn ngữ có một chừng độ khó khác nhau. Không có ngôn ngữ nào dễ dàng để học.


  Trong 5 thứ tiếng được coi là khó học nhất thì 3 thứ tiếng của 3 nhà nước nằm ở châu Á là: Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, đứng đầu bảng vẫn là tiếng Arab.


  1.Tiếng Arab: Tại sao học tiếng Arab lại quá khó khăn? Tiếng Arab có rất ít từ ngữ như các tiếng nói châu Âu. Tiếng Arab cũng dùng ít nguyên âm và người đọc rất khó có thể phát âm đúng.

  *
  2.Tiếng Trung Quốc: Tiếng Trung Quốc là một tiếng nói thay đổi ý nghĩa khi bạn thay đổi giọng điệu của một từ. ngoại giả, hàng ngàn ký tự và các hệ thống viết phức tạp khiến cho việc học tiếng Trung trở thành khó khăn. Mời xem gia sư quận 10


  3. Tiếng Nhật Bản: hao hao như tiếng Trung Quốc, những người học tiếng Nhật cần phải ghi nhớ hàng ngàn ký tự. Ba hệ thống văn bản khác nhau và hai hệ thống âm tiết càng tạo thêm khó khăn cho người học.


  4. Tiếng Hàn Quốc: Cấu trúc câu trong tiếng Hàn Quốc rất khác nhau. Hơn nữa, cú pháp và cách chia động từ làm cho học tiếng Hàn khôn xiết khó khăn, nhất là đối với những người đến từ châu Âu. Văn bản tiếng Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào đặc điểm của tiếng Trung Quốc.


  5. Tiếng Hungary: Tiếng Hungary là một trong những tiếng nói khó học vì nó có giới tính nam, nữ và trung tính, cộng thêm với khoảng 7 cách chia động từ khác nhau. Tiếng Hungary cũng là một trong số ít các tiếng nói “độc lập”, có tức là không ai thực thụ biết cỗi nguồn của nó và nó không liên hệ đến bất kỳ hệ ngôn ngữ cơ bản nào, như Latin (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Italy).


  Tuy nhiên, cũng có một số tiếng nói được cho là dễ học nhất cho dù học được một ngôn ngữ là điều không đơn giản chút nào. Với cách nói như vậy, có những tiếng nói dễ học hơn những tiếng nói khác, Tiếng Hindi được coi là cực khó trong khi đó tiếng Tây Ban Nha lại được cho là đơn giản hơn nhiều. Điều quan yếu cần ghi nhớ đó là khi học một tiếng nói mới phải thật kiên tâm và học thật kỹ. Khi quyết tâm học và tìm hiểu kỹ thì ngôn ngữ cần học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và thỉnh thoảng còn giúp chúng ta thữ giãn.


  Sau đây là danh sách các ngôn ngữ dễ học nhất:


  1. Tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ dễ học nhất bởi nó không có giới tính, không giống nhau về từ và có 1 số cấu trúc ngữ pháp đơn giản. Đây là ngôn ngữ phổ biến ở khắp mọi nơi và có thể nghe, kết nạp cũng như có thể dùng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nó có các từ ngắn, và động từ có thể thay đổi nghĩa của câu. thành thử, nhiều người chọn lựa sử dụng tiếng Anh làm tiếng nói thứ hai của mình. Xem gia sư quận 1


  2. Tiếng Italy: Tiếng Italy cũng dễ dàng hơn nhiều so với các tiếng nói khác. Nó không có các trường hợp tiêu biểu phức tạp và có cách phát âm dễ dàng. từ vị của tiếng Italy có nguồn gốc từ Latin khá đơn giản trong cách viết và ghi nhớ.


  3.Tiếng Tây Ban Nha: phần đông vốn từ của tiếng Tây Ban Nha giống như tiếng Anh, chữ viết tiếng Tây Ban Nha gần như hoàn toàn là ngữ âm, đọc thế nào thì viết như thế. Nó có một sự chặt chịa như tiếng Italy, do đó, cách phát âm cũng như ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha tương đối dễ dàng.


  4.Tiếng Pháp: Tiếng Pháp cũng không phải là một ngôn ngữ khó khi hồ hết các từ đều có trong Từ vựng tiếng Anh. Các nhà nghiên cứu cho rằng để học tiếng Pháp cũng không phức tạp khi tiếng nói này được dùng khá phổ quát và phong trào học tiếng Pháp được thực hành ở nhiều nước. Mời xem gia sư quận 4


  5. Tiếng Esperanto: ngôn ngữ Esperanto được đánh giá là dễ học vì nó được viết giống như cách phát âm, rưa rứa như tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Esperanto được cho là một tiếng nói khá tự nhiên và thân thiện./.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những tiếng nói khó và dễ học nhất quả đất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN