Những tiêu chuẩn của dòng bơm nước thải tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 18/8/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tsurumi là loại máy máy bơm nước thải đặt chìm có nhiều ưu điểm vượt trội bậc nhất thị trường thời kỳ này. Khi nhắc tới thương hiệu này, người hưởng dụng dễ dàng bị thuyết phục không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá thành cả của mỗi sản phẩm.

  Không như các dòng bơm đặt cạn, đối với các dòng bơm đặt chìm đặc biệt là bơm nước thải đặt chìm , trong quá trình dùng bơm cần lưu ý một vài nhân tố tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả làm việc của bơm. Đối với dòng Tsurumi, những lưu ý này được kể đến như sau:

  [​IMG]


  - Hệ thống máy bơm nước thải được thiết kế và làm ra bởi Tsurumi bao gồm trên 3000 model bơm cùng các thiết bị trợ giúp. Tsurumi hướng tới việc xử lý triệt để các nhu cầu xử lý nước thải của người tiêu Sử dụng. Dựa trên đề nghị và điều kiện vận hành thực tế, Tsurumi có một vài model chuyên dụng khác nhau. Vì thế, để chọn cho mình loại máy phù hợp, quý khách cần nắm rõ 2 yếu tố trên.

  - Có 2 kiểu lắp đặt đặt máy bơm Tsurumi: cố định hoặc di động. Máy bơm có khả năng đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray có qui hoạch khớp nối tự động.

  - Trong quá trình cài đặt đặt máy bơm, nếu như tổng cột áp yêu cầu vượt quá mức cột áp tối đa của bơm, nếu như không thể hưởng dụng ống nối trung gian theo khuyến cáo của nhà làm ra thì có mẹo hay thay thế bằng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị cột áp lớn hơn để giảm áp lực cho bơm trong quá trình sử dụng.

  - không được phép phép di chuyển một số máy bơm khác nhau trong cùng một hệ thống, không sử dụng một trong 2 máy bơm được đi đến đơn lẻ. Đây là đề nghị quan trọng đối với một hệ thống có cài đặt đặt nhiều hơn 2 bơm kiểu nối tiếp.

  -bình thường đối với một sản phẩm Tsurumi thì nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm đạt khoảng 60 độ C. Tỷ trọng môi chất bơm đạt 1100kg/m3. Độ PH của môi chất giao động trong khoảng 5 đến 11.

  Đối với hãng bơm Tsurumi, động cơ sẽ được tối ưu để có mẹo hay vận hành liên tục trong nhiều giờ. Tuy nhiên số lần khởi động bơm tối đa là 15 lần/h.

  - Nên hưởng dụng tủ điều khiển để dùng hệ thống một bí quyết khách quan và an toàn. Trong quá trình bơm vận hành, cần lưu ý tới các thông số làm việc như tần số (biến tần), mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ, các chỉ số nguồn điện…

  - Trước khi đưa bơm vào hoạt động chính thức, cần để bơm hoạt động thử trong một khoảng thời gian ngắn, kiểm tra chiều quay của cánh quạt.

  - Khi có bất kỳ làm việc nào liên quan đến bơm như kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa…cần chắc chắn đã ngắt nguồn điện nối tới máy bơm. không được phép phép Sử dụng bơm khi vẫn có người trong khu vực ảnh hưởng.

  Không chỉ với loại máy bơm nước thải Tsurumi, các loại bơm đặt chìm khác cũng cần tuân thủ các tiêu chuẩn trên nhằm đảm bảo an toàn cho người Sử dụng và cả thiết bị.

  Xem thêm : Những vai trò của máy bơm nước thải
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những tiêu chuẩn của dòng bơm nước thải tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN