Những ứng dụng diệt virus an toàn cho Android Box

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi hoanghuy321, 20/1/16.

 1. hoanghuy321

  hoanghuy321 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng các thiết bị Android box tv bị nhiễm virus hiện nay ngày càng nhiều, vì vậy bạn cần có những thông tin, những kiến thức về các ứng dụng diệt virus để cài đặt cho thiết bị của mình. Vậy ứng dụng diệt virus nào là hiệu quả và an toàn, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài ứng dụng diệt virus dưới đây nhé:
  1. CM Security Antivirus
  Ưu điểm: CM Security Antivirus là phần mềm được đánh là giá số 1 hiện nay trên nền tảng Android, với 7 lần đăng quang ở giải Oscar cho phần mềm diệt virus do AV-Test một tổ chức độc lập của Đức bình chọn. Phần mềm này có rất nhiều tính năng đáng giá như: Tính năng chống trộm và tìm lại điện thoại bị mất thông qua Google Maps, bạn có thể khóa ứng dụng với mật khẩu được thiết lập, có phần mềm hỗ trợ tiếng Việt. Phần mềm tương thích cả với những thiết bị cũ, chạy khá nhẹ nhàng.
  Nhược điểm: Là phần mềm miễn phí nên đôi khi bạn sẽ gặp một vài khó khăn khi cần sự hỗ trợ từ nhà phát triển.
  2. Avast Security and Antivirus
  Ưu điểm: là phần mềm có nhiều các tính năng được tích hợp trong ứng dụng như tường lửa, tính năng chống trộm Geo Fencing và bạn có thể tìm lại máy khi bị mất, tính năng chống quảng cáo trực tuyến, sao lưu dữ liệu, tính năng khóa ứng dụng… Giá ứng dụng này cũng rẻ hơn so với hàng loạt các tính năng khác được cung cấp.
  Nhược điểm: Do có nhiều tính năng nên người dùng cần thiết lập cẩn thận cho từng trường hợp khác nhau khi sử sụng phần mềm này cho các thiết bị Android Box, đôi khi tính năng bảo vệ thời gian thực hơi thái quá khiến người dùng rất khó chịu.
  [​IMG]
  3. Bitdefender Antivirus
  Ưu điểm: là phần mềm có khả năng đáp ứng đủ các tính năng của một phần mềm bảo mật và diệt virus như chống trộm, quét mã độc, bảo vệ lướt web… Được bình chọn là phần mềm diệt virus do người dùng bình chọn từ khảo sát của tạp chí PCmag.
  Nhược điểm: Chỉ tập trung chính vào quét virus và mã độc.
  4. AVG Antivirus Security
  Ưu điểm: là phần mềm có khả năng đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm diệt virus, có thêm tính năng chống trộm và có thể tìm lại thiết bị khi bị mất. Đồng thời giao diện rất đơn giản nên bạn dễ dùng.
  Nhược điểm: tính năng bảo vệ khi lướt web chỉ dùng ở phiên bản trình duyệt đi kèm có sẵn trong hệ điều hành Android.
  5. Malwarebytes Anti-Malware
  Ưu điểm: đúng như tên gọi đã được đặt ra, ứng dụng làm rất tốt nhiệm vụ quét mã độc và các ứng dụng độc hại khác. Ứng dụng chạy khá nhẹ nhàng do chỉ tập trung vài tính năng chính.
  Nhược điểm: Giao diện còn chưa phù hợp với các màn hình có độ phân giải lớn.
  Ngày nay, các phần mềm diệt virus cho Android box đã có thêm rất nhiều các tính năng khác như quét và đưa ra các gợi ý tăng tốc độ, chống trộm… Bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virus cho Android Box của bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho thiết bị TV Box của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những ứng dụng diệt virus an toàn cho Android Box

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN