Những ứng dụng rộng rãi của máy bơm nước thải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 2/7/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với tốc độ phát triển hạ tầng cơ sở biến động cao ở Việt Nam giai đoạn này đã kéo theo nhu cầu sử dụng máy móc công nghiệp tóm lại và dòng máy bơm chìm nước thải công nghiệp nói riêng. Với mục đích trung chuyển tạp chất, nước thải, lọc sạch nguồn nước phòng ngừa và giảm hết mức làm việc gây ô nhiễm môi trường, chiếc bơm chìm đã hoàn thành có nhiệm vụ của nó.

  [​IMG]

  Ứng dụng rộng nhất của dòng bơm chìm nước thải này là trong hệ thống xử lý nước thải của các khu công nghiệp nói riêng của cả nước nói chung.bên cạnh đó còn được dùng trong các hệ thống cơ sở hạ tầng, công trình, dự án bất động sản cầu đường, cấp thoát nước, … chính do đó tầm quan trọng của máy bơm chìm hiện nay đã được nâng cao lên rất nhiều.

  Các thương hiệu máy bơm chìm được chú ý và đánh giá cao nhất giai đoạn này

  Trước tiên phải nhắc đến đó là những dòng bơm chìm của các nước công nghiệp G7 được đánh giá thành cao nhất như: Ý, nước Nhật Bản, Đức. Đây là 3 cường quốc về việc chế tạo máy móc công nghiệp trên toàn thế giới và tất nhiên với dòng máy bơm chìm nước thải cũng không là ngoại lệ.  Từ 3 nước trên, các dòng máy bơm nước đã được nhập khẩu về Việt Nam với những hãng sau:

  Máy bơm chìm nước thải Zenit
  Bơm chìm Tsurumi
  Máy bơm chìm Wilo
  Bơm chìm Pentax
  Bơm chìm Ebara

  Xem thêm : Máy thổi khí chìm tsurumi

  hơn nữa còn có các dòng loại sản phẩm của Đài Loan, Trung Quốc và cả Việt Nam, tuy nhiên nổi bật chỉ là vấn đề giá thành, còn chất lượng thì không thể nào nào so với các cường quốc trên. Tuy thuộc vào quan tâm sử dụng mà các nhà thầu dự án bất động sản sẽ tìm cho mình một vài dòng loại sản phẩm phù hợp nhất.

  Cách chọn lựa máy bơm chìm phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Phân loại các dòng máy bơm chìm không phải dễ, có nhiều dòng với một số công năng khác nhau, ví dụ như máy bơm chìm nước thải thì chỉ có cách hút nước thải chứ không cắt rác hay hút bùn được, nếuquyết định dùng với mục đích cắt rác phải chọn dòng có cánh cắt cũng như phải biết xác thực loại rác muốn cắt là gì, có dễ cắt hay không, …????


  những dòng máy bơm chìm nổi bật nhất


  bên cạnh đó với một số nhà thầu dự án xử lý nước thải cần phải nghiên cứu các dòng máy từ đầu để biết sẽ đặt máy nào vào bể nào cho đúng qui trình vận hành của nó. Từ đó phân rõ cần lưu lượng bao nhiêu, cột áp bao nhiêu, công suất bao nhiêu để máy vẫn hành êm và tốt nhất.

  nếu còn thắc mắc về máy bơm chìm xin vui lòng liên lạc để được tư vấn miễn phí 24/24
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những ứng dụng rộng rãi của máy bơm nước thải

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN