Những ứng dụng tuyệt vời của gương cầu lồi trong thực tế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anh127htx, 13/4/15.

 1. anh127htx

  anh127htx Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những ứng dụng tuyệt vời của gương cầu lồi trong thực tế
  Gương cầu lồi là một thấu kính phân kỳ cho ảnh ảo cùng chiều và nhỏ hơn vật. Ảnh càng lớn khi vật càng đặt gần bề mặt gương và xấp xỉ bằng kích thước của vật khi vật tiền đến sát bề mặt gương và góc quan sát của gương cầu lồi rộng hơn gương phẳng có cùng kích thước.

  [​IMG]

  Chính vì vậy gương cầu lồi thường được ứng dụng với 2 mục đích chính: gương cầu lồi làm thiết bị giao thông và mục đích thứ 2 đó là sử dụng trong lĩnh vực an ninh chống trộm.
  Gương cầu lồi giao thông
  Gương cầu lồi được ứng dụng trong lĩnh vực an toàn giao thông được thiết kế, lắp đặt, sử dụng làm gương chiếu hậu cho xe máy, oto … làm gương quang sát đường bộ, và chúng thường được đặt tại các cóc cua, khuất, tầm nhìn hạn chế giúp người tham gia giao thông tăng góc quan sát, tránh được những va chạm không mong muốn. Gương cầu lồi sử dụng cho giao thông được làm bằng chất liệu inox chống han rỉ - gương cầu lồi inox, bề mặt tráng acrylic cho hình ảnh thật và sắc nét.

  [​IMG]

  Ngoài ứng dụng làm thiết bị an toàn giao thông, gương cầu lồi còn được sử dụng với mục đích an ninh –chống trộm. Gương thường được lắp đặt ở những nơi không thấy lối đi chính như các siêu thị. Đặc điểm trong các siêu thị là lối đi bị che khẩu bới các giá hàng, không thấy lối đi, người tiêu dùng, sử dụng gương cầu lồi là giải pháp tối ưu để tăng góc quan sát của camera.

  [​IMG]

  Trong các dây truyền sản xuất, các băng tải, sử dụng gương cầu lồi tăng quang sát tránh được những va chạm, giảm những rủi ro cho hàng hóa và con người.
  Đặc điểm của gương cầu lồi
  Gương cầu lồi được làm bằng chất liệu Plastic Composite nhẹ, không vỡ, độ bền cao, bề mặt gương được tráng 1 lớp Acrylic không bị mờ, cho hình ảnh vật sát nét, chống được tác động xấu của tia UV và các tác động xấu của thời tiết.
  Với kiểu dáng cũng như kích thước đa dạng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Gương cầu lồi đường kính 600mm – gương cầu lồi mini được sử dụng ở những nơi có không gian nhỏ, gương cầu lồi loại trung bình có đường kính 800mm, và gương cầu lồi loại lớn có đường kính 1000mm.
  Nơi bán gương cầu lồi uy tín

  [​IMG]

  Công ty Hành Tinh Xanh JSC là nhà cung cấp thiết bị giao thông – gương cầu lồi có uy tín trên thị trường với thương hiệu Paloca nổi tiếng. Với định hướng phát triển rõ ràng chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩn, dịch vụ sao cho phù hợp với người tiêu dùng nhất.
  Gương cầu lồi, gương cầu lồi inox, gương cầu lồi loại nhỏ, gương cầu lồi mini, nơi bán gương cầu lồi,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những ứng dụng tuyệt vời của gương cầu lồi trong thực tế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN