Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Nam Đồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thethitotiu, 14/9/16.

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hút bể phốt tại Nam Đồng nằm trong chuỗi dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên hút bể phốt tại Nam Đồng vẫn luôn tiến hành cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng, tăng hiệu quả công việc và giảm giá thành dịch vụ cho khách hàng.
  thông tắc cống tại quận hoàng mai
  hút bể phốt tại Nam Đồng

  Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Đồng gồm:

  Thông tắc, nạo vét hệ thống cống rãnh, hố ga, bể phốt, đường ống cống ngầm,… cho hộ gia đình, khu dân cư, công trình tập thể nhằm giúp đường dẫn chất thải được khơi thông.
  thông tắc bể phốt

  Nạo vét, bơm hút bể phốt, hố ga, cầu cống, đường dẫn chất thải cho khu dân cư, khắc phục hiện tượng ngập úng sân vườn và ngập lụt đường phố.
  Nhận nạo vét, vệ sinh và bơm hút bể phốt, hố ga, đường cống định kỳ cho các khu dân cư, công trình công cộng, ngăn chặn ách tắc, dồn ứ các chất thải sinh hoạt, bùn đất,…
  [​IMG]
  Xử lý, vận chuyển các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn và các khu vực lân cận.
  Nhận thông tắc, khắc phục ách tắc cho chậu rửa, bồn cầu, bệ tiểu, vệ sinh bể phốt. Chống thấm dột trần tường và xử lý mùi hôi triệt để cho khu vực nhà vệ sinh.
  Sửa chữa và thiết kế lại hệ thống dẫn nước thải, chất thải sinh hoạt cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, khu dân cư,…
  Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Nam Đồng:

  Chất lượng dịch vụ số 1: Chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí lấy chất lượng làm đầu. Đội ngũ nhân viên hút bể phốt tại Nam Đồng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục sự cố một cách chính xác, triệt để.
  Giá thành rẻ nhất thị trường: Lợi ích khách hàng là phương hướng phấn đấu của chúng tôi. Nhờ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhân viên của chúng tôi thường xuyên cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất, hiệu quả công việc. Từ đó, giúp giảm giá thành hút bể phốt cho khách hàng.
  Xử lý chất thải chuyên nghiệp: Để đảm bảo vệ sinh môi trường, các chất thải sau sự cố đều được chúng tôi phân loại, xử lý theo quy định và nhanh chóng vận chuyển, trả lại môi trường trong lành cho khu dân cư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Nam Đồng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN