Những ưu điểm của Email Marketing trong quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiendt, 20/10/15.

 1. hiendt

  hiendt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ứng dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (crmnt)

  Email Marketing hiện nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Tại sao Email Marketing lại vẫn được nhiều người sử dụng cho chiến dịch quảng cáo của mình đến vậy. Bài viết những ưu điểm của Email Marketing trong quảng cáo sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích mà nó có thể đem lại cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Những ưu điểm của Email Marketing trong quảng cáo

  1. Tiết kiệm chi phí
  Hiện nay Email Marketing có rất nhiều cách để thực hiện, đó là sử dụng các dịch vụ Email Marketing để gửi Email hàng loạt cho tất cả khách hàng. Tiêu biểu chúng ta có thể kể đến dịch vụ Email Marketing của Amazon với chi phí chỉ 1 USD/10000 Email, như vậy chỉ với 1 Đô bạn đã có thể tiếp cận với 10,000 khách hàng của bạn. Rõ ràng mức chi phí như vậy là quá rẻ so với việc bạn sử dụng các dịch vụ quảng cáo khác như truyền hình, SMS Marketing, in tờ rơi quảng cáo , …

  2. Chủ động thực hiện
  Làm Email Marketing đồng nghĩa với việc bạn sẽ chủ động sử dụng dịch vụ của các bên cung cấp để tự gửi Email Marketing. Như vậy chắc chắn bạn sẽ chủ động hơn về thời gian so với việc bạn thực hiện quảng cáo bằng các phương tiện như truyền thông, báo chí hoặc phát tờ rơi vì hầu hết các phương tiện này bạn phải đầu tư khá nhiều về thời gian và tìm người thực hiện

  3. Dễ dàng thống kê được kết quả
  Đối với các kênh truyền thông khác, bạn cần một khoàng thời gian nhất định để có được kết quả. Tuy nhiên với Email Marketing, ngay sau khi thực hiện xong bạn đã có thể thống kê được kết quả trong một khoảng thời gian ngắn, đó là các số liệu về số lượng Email gửi, số lượng Email phản hồi lại, số lượt khách hàng liên hệ lại với bạn hay một vài số liệu thống kê khác tùy nhu cầu của từng người thực hiện chiến dịch.

  Như vậy chỉ với 3 ưu điểm trên chúng ta đã có thể thấy được ưu thế của Email Marketing so với các kênh quảng cáo khác. Email Marketing không chỉ có 3 ưu điểm trên mà còn rất nhiều ưu điểm khác có thể giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo cực kì hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Hãy tận dụng triệt để các ưu điểm đó các bạn nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
  3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  Điện thoại : VP : (04)62863430 Fax:0462863430 - P.Kinh Doanh: (04)22143644- Hotline:0912991369
  Email: support@niemtinvn.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những ưu điểm của Email Marketing trong quảng cáoLike và Share ủng hộ ITSEOVN