Những ưu điểm của quảng cáo trực tuyến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanseo47, 10/5/16.

 1. tuanseo47

  tuanseo47

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà quảng cáo trên mạng có rất nhiều khả năng nhắm chọn mới. Họ có thể nhắm vào các công ty, các quốc gia hay khu vực địa lý cũng như họ có thể sử dụng cơ sở dữ liệu để làm cơ sở cho tiếp thị trực tiếp. Họ cũng có thể dựa vào sở thích cá nhân và hành vi của người tiêu dùng để nhắm vào đối tượng thích hợp.

  Một quảng cáo trên mạng được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm. Hơn nữa, chiến dịch quảng cáo có thể được bắt đầu cập nhật hoặc huỷ bỏ bất cứ lúc nào. Nhà quảng cáo có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, xem xét hiệu quả quảng cáo ở tuần đầu tiên và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ hai nếu cần thiết. Điều này khác hẳn kiểu quảng cáo trên báo chí, chỉ có thể thay đổi quảng cáo khi có đợt xuất bản mới, hay quảng cáo tivi với mức chi phí rất cao cho việc thay đổi quảng cáo thường xuyên.

  Mục tiêu của nhà quảng cáo là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ. Điều này có thể thực hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác với sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và nếu thoả mãn thì có thể mua. Ví dụ, một quảng cáo cho phần mềm máy tính có thể đưa khách hàng tới nơi trưng bày sản phẩm để lấy thông tin và kiểm tra trực tiếp

  [​IMG]


  dịch vụ quảng cáo trực tuyến

  Đến với phú cường ads các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tuyệt vời và chất lượng của chúng tôi. quảng cáo truyền thông, quảng cáo báo chí ,quản trị website


  Với bạn, viết bài quảng cáo báo chí là khó, còn đối với chúng tôi, làm ra những sản phẩm tuyệt vời như bạn là rất khó. Mỗi người một định hướng và luôn cố gắng làm tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Do đó, chúng ta gặp nhau. Vậy, hãy để chúng tôi thực hiện giúp bạn công việc mà bạn cảm thấy khó khăn này.

  Quảng cáo trên báo chí tỏ ra hiệu quả và hữu dụng với các doanh nghiệp vừa và lớn. Nhưng đôi khi, các doanh nghiệp nhỏ, chỉ cần đi đúng hướng, tìm được đối tác mát tay, viết đúng ý và khai thác chủ đề đúng “tim” người đọc, thì vẫn thắng lợi hoàn toàn. Bạn đang cần một công ty truyền thông đảm nhận trọng trách quảng cáo báo chí cho công ty của bạn? Chúng ta có thể có một cuộc gặp mặt để bàn chi tiết hơn không?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những ưu điểm của quảng cáo trực tuyến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN