những ưu thế ấn tượng làm nên thành công căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thobunny109, 23/7/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời gian mới đây các thông tin về căn hộ Vinhomes Phạm Hùng ngày càng rõ những thiết kế, ở ngay và tiện lợi cũng đang được tiết lộ. không chỉ là một dự án nhà ở mà Vinhomes Phạm Hùng vẫn còn khiến giới đĩa ốc Thành phố Hà nội trố mắt về chất lượng sống. Được xây dựng tại phía Tây thành phố, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng chính là một dự án có ý nghĩa liết kết, gắn kết các dự án Vinhomes lại với nhau.

  [​IMG]

  ở vị trí vàng được ưu ái

  dự án Vinhomes Phạm Hùng được CĐT Vingroup “ưu ái” khi đặt ngay mảnh đất vàng trên đường Phạm Hùng. Từ dự án Vinhomes Phạm Hùng, người dân tương lai của đề án có thể không khó di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, trọng tâm Hội nghị Quốc Gia, SVĐ quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thành phố… và Phạm Hùng là tuyết đường thẳng duy nhất sắp nhất để liết kết tới sân bay quốc tế Nội Bài.

  sẽ có thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, dự án Vinhomes Phạm Hùng đảm trách 1 trách nhiệm vô cùng lớn đấy là liết kết và gắn kết các đề án Vinhomes tại phía Tây thành phố lại với nhau, tạo nên một trục kết nối về tiện lợi, tạo nên đẳng cấp cũng như khoảng trống hoạt động được mở rộng đối với người dân của đề án Vinhomes.

  Số lượng chung cư nhiều

  [​IMG]

  Theo dự định thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng ban đầu, dự án sẽ có 3 tòa nhà căn hộ cao trên 30 tầng, với gần 2000 căn hộ được xây dựng với các diện tích không giống nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. ở đây, nhiều căn hộ cao cấp cũng sẽ được xây dựng, nhiều căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới bây giờ.

  sắp 2000 căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho người quan tâm về nhà ở trong bối cảnh phía Tây thành phố. nhiều sản phẩm chung cư thường có giá tương đối dễ chịu, thích hợp với phổ biến đối tượng không giống nhau. tuy nhiên, chung cư Vinhomes Phạm Hùng sinh ra chính là một cách để sản xuất cho TT một vài lượng dự án lớn cho khu vực đã và đang ngày càng phát triển này.

  Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, những hình ảnh và thông tin mới nhất của đề án sẽ được chúng tôi gửi tới quý người mua không gián đoạn, cảm tạ quý người mua đã và đang quan tâm do thám đề án.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những ưu thế ấn tượng làm nên thành công căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN