Những vấn đề bạn sẽ gặp phải ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 11/11/15.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhật Bản là một quốc gia duy nhất với một bộ duy nhất của những thách thức du lịch. Những thách thức này không phải luôn luôn là một điều xấu. Một vài va chạm trên đường có thể làm cho chuyến thăm của bạn đến Nhật Bản tất cả các đáng nhớ và đáng giá. Các ví dụ sau đây có thể giúp bạn chuẩn bị cho vấn đề điển hình mà du khách phải đối mặt. Một số là khá nghiêm trọng. Những người khác là thách thức nhỏ mà có thể dễ dàng vượt qua. Nếu như bạn có dự định muốn du lịch Nhật Bản thì hãy cùng Cathay Pacific Airways VietNam chúng tôi tìm hiểu một số khó khăn này nhé.

  Bạn sẽ bị mất theo chiều dọc

  Khi bạn đang tìm kiếm cho các cửa hàng hoặc nhà hàng tại bất kỳ thành phố lớn của Nhật Bản, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng rất ít người ở tầng trệt. Nếu bạn tập trung vào tầng đầu tiên, bạn sẽ bỏ lỡ. Giữ cho đôi mắt của bạn trở lên để tìm thấy điểm đến của bạn trong một biển hiệu dọc Nhật Bản.

  [​IMG]

  Mưa

  Điều quan trọng là phải nghĩ về thời tiết khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn. Nhật Bản có một số cực kỳ tháng mưa. Gặp phải một cơn bão là một khả năng riêng biệt trong mùa mưa bão.

  [​IMG]

  Lạc đường

  Không giống như ở những nước Châu Âu, các trạm tàu Nhật Bản rất phức tạp. Điều quan trọng là phải biết được lối ra bạn cần phải thực hiện. Nếu bạn có một điểm cụ thể trong tâm trí bạn sẽ được vô vọng mất nếu bạn đi theo lối sai. Thậm chí nếu bạn không có địa điểm cụ thể, bạn có thể kết thúc ở phía bên nhàm chán của một khu phố sôi động. Trạm lớn tại Nhật Bản cung cấp một bản đồ và lối dẫn. Dành ít phút để kiểm tra hướng dẫn trước khi thoát khỏi một trạm.

  Senses quá tải

  Mega khu phố như Shinjuku qua kích thích các giác quan. Hầu hết du khách phát triển mạnh về sự kích thích này. Những người khác mô tả nó như là áp đảo và căng thẳng. Nếu bạn đang cảm thấy bực, có rất nhiều khu phố yên tĩnh ở Tokyo.

  [​IMG]

  Mọi thứ không theo kế hoạch.

  Lang thang xung quanh có thể được vui vẻ nhưng lập kế hoạch thường hoạt động tốt hơn ở Nhật Bản. Ví dụ, cuộc sống về đêm có thể khó khăn để tìm thấy và bạn có thể kết thúc ở một nơi nguy hiểm bằng cách đi vào các cơ sở ngẫu nhiên. Nhà hàng và các điểm tham quan cũng có xu hướng làm việc ra tốt hơn với một ít nghiên cứu. Tokyo có thể có 100.000 nhà hàng nhưng nó có thể là đáng ngạc nhiên khó khăn để tìm thấy một tốt.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những vấn đề bạn sẽ gặp phải ở Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN