Những vấn đề cần biết khi lập ĐTM cho dịch vụ in hộp giấy giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 27/5/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Cao Nguyên Xanh chúng tôi là doanh nghiệp môi trường với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm thực hiện dự án, lập hồ sơ môi trường cho các doanh nghiệp tại tỉnh thành miền Nam, với nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ kinh doanh tư vấn giỏi sẽ giúp các doanh nghiệp trải nghiệm 1 dịch vụ tốt nhất. Bài ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bàn đến các bạn bài viết về loại hồ sơ đánh giá tác động môi trường với tên viết tắt là ĐTM và đối tượng lần này chúng tôi thực hiện tư vấn đó là các doanh nghiệp in hộp giấy giá rẻ. Chi tiết thế nào cùng xem tiếp nội dung sau nhé.
  [​IMG]
  1. In hộp giấy giá rẻ - Đôi nét về dịch vụ này
  In hộp giấy giá rẻ là dịch vụ khá nổi trên thị trường hiện giờ, bởi dịch vụ của nó mang lại khá lớn cho các tổ chức cũng như người tiêu dùng. Mà thường thì loại giấy để in chủ yếu là giấy in decal giá rẻ, chất lượng.
  Bới vậy khi sản phẩm được in hộp đẹp góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng vì hầu hết khách hàng mua sản phẩm thì kiểu dáng đẹp mắt sẽ góp phần rất lớn. Để có được sản phẩm In hộp giấy giá rẻ lại vừa đẹp mắt thì thường đi đôi với phí giá thành cao, vì vậy điều quan hoài lớn nhất của các đơn vị sản xuất hiện nay là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn hợp lý để giảm giá thành sản phẩm, mà thường thì loại giấy để in chủ yếu là giấy in decal giá rẻ, chất lượng.. Đại đa số các công ty khi tìm đến các công ty in, đơn vị in thường chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ hay không chứ ý khi quan hoài đến việc sản phẩm có chất lượng hay không.
  Với lợi ích là thế nhưng việc phát triển dự án, thi công hoạt động lại thúc đẩy khá lớn đến môi trường xung quanh. Để giảm thiểu các đơn vị cần tiến hành thực hành lập hồ sơ báo cáo đtm nhằm giảm thiểu ô nhiễm đến mức thấp nhất cũng như thực hiện bảo vệ môi trường. Tiếp theo đây chúng ta cùng bàn về loại hồ sơ này, mọi người tìm hiểu tiếp nhé.
  2. Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ và tại sao phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ?
  - Mục đích của việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường để biết được tầm ảnh hưởng của dự án đến môi trường xung quanh so với mức tiêu chuẩn quy định, từ đó giám định xem có cấp quyết định thông qua dự án hay không.
  - Tuy nhiên, còn hỗ trợ các tổ chức, cũng như những nhà thầu xây dựng trước khi tiến hành xây dựng dự án mới, doanh nghiệp Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cao Nguyên Xanh, chuyên thực hành các giấy tờ môi trường, lập báo cáo đtm để chủ công ty in hộp giấy giá rẻ, chủ dự án thực hiện dự án của mình.
  3. Các bước lập đánh giá tác động môi trường cho đơn vị in hộp giấy giá rẻ
  Quy trình này được thực hiện cho các doanh nghiệp in hộp giấy giá rẻ qua những bước sau đây:
  - Bước 1: Khảo sát, kiểm tra thu thập số liệu về: địa chất, khí hậu, điều kiện tự nhiên, môi trường, con người xung quanh dự án hoạt động.
  - Bước 2: Thu thập, lấy mẫu các nguồn bị ô nhiễm như: khí thải, nước thải, tiếng ồn, các chất thải tai hại khác,...
  - Bước 3: đánh giá mức độ liên quan của nguồn ô nhiễm sau khi đã phân tích.
  - Bước 4: Đề ra các giải pháp ngừa ô nhiễm môi trường
  - Bước 5: lập giấy tờ và phê duyệt báo cáo đtm.

  Vi vọng với những thông tin từ bài viết trên phần nào giúp các doanh nghiệp in hộp giấy giá rẻ hiểu thêm phương pháp lập cũng như thực trạng hiện giờ cho thấy mức độ ô nhiễm môi trường tệ hại thế nào. Mọi chi tiết thắc mắc cũng như các công ty muốn tiến hành thực hiện, vui lòng liên hệ với Cao Nguyên Xanh theo hotline: 0938395254 để biết thêm thông tin nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những vấn đề cần biết khi lập ĐTM cho dịch vụ in hộp giấy giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN