Những vấn đề cần xem xét khi xây nhà kho mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 10/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  "Đánh giá những mẫu thiết kế để đảm bảo rằng họ là hợp lý trước khi chuyển sang một phân tích chi tiết hơn," Đây là điều mà công ty xây nhà kho chúng tôi luôn khuyến cáo đến quý khách hàng. "Một đánh giá nhanh chóng nên kiểm tra ROI, hoặc các tiêu chí đầu tư khác, cũng như thực tiễn."

  Các công ty cũng có thể muốn phát triển một ma trận đánh giá, so sánh các yêu cầu chi phí vốn và điều hành kết hợp với mỗi cách bố trí và lưu trữ thay thế.

  Các phân tích chi tiết của từng khả năng thiết kế nên xem xét cả hai khía cạnh định lượng và định tính. Để tiến hành phân tích định lượng hiệu quả, một công ty phải có đầy đủ thông tin chi tiết về phương pháp hoạt động của nó và bố trí kết quả. Đối với thiết kế kho phức tạp, quá trình này có thể yêu cầu máy tính mô phỏng để đánh giá năng suất và thông lượng công suất.

  Nếu một công ty thiết kế thi công nhà kho không có quy trình thi công nhà kho cũng như khi xây dựng không sử dụng mô phỏng, thử nghiệm tĩnh kỹ lưỡng có thể giúp xác định những thiết kế đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và nằm trong hướng dẫn về tài chính của công ty.

  Ở mức tối thiểu, Chúng tôi ghi nhận, phân tích định lượng cần đánh giá các yếu tố:
  Dòng chảy. Làm thế nào cũng làm vật liệu di chuyển vào, bên trong, và ra khỏi cơ sở? Đừng vướng mắc còn tồn tại trong quá trình hoặc bố trí làm hạn chế vận động hoặc thông qua?

  Đón và mô-đun lưu trữ. Do các module hái giữ đủ hàng tồn kho để tránh bổ sung quá mức? Là các mô-đun lưu trữ có kích cỡ? Xem xét đặc biệt phải được đưa ra khi kiểm soát số lượng nhiều là một vấn đề.
  [​IMG]
  Thiết bị di động
  . Các loại thiết bị di động ngay và năng lực cho các yêu cầu chức năng khác nhau là gì? Các thiết bị sẽ xử lý các yêu cầu cao điểm? Bạn có thể liên hệ đến công ty xây nhà xưởng - nhà kho của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết hơn.

  Vận chuyển thiết bị. Có mỗi khu có quyền thiết bị và năng lực? Hệ thống sẽ đáp ứng yêu cầu thiết kế?

  Nhân sự. Có bao nhiêu người sẽ được yêu cầu để chạy các hoạt động?

  Vốn ngân sách. Liệu các nguồn vốn ngân sách bao gồm chi phí cơ sở liên quan đến thiết bị và các hệ thống thông tin phần mềmphần cứng?

  So sánh ngân sách hoạt động hàng năm. Liệu các ngân sách hoạt động bao gồm nhân sự, bảo trì, tiện ích và thông tin chi phí hệ thống?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những vấn đề cần xem xét khi xây nhà kho mới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN