Những vật liệu trong máy bơm chìm chống ăn mòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 4/7/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ăn mòn là vấn đề lớn nhất gặp phải trong cấu trúc bơm được làm từ thép không gỉ hay còn gọi là inox và nó được dùng rộng rãi trong máy bơm nước biển, dầu khí, hóa chất,nhà phố máy nhiệt điện và điện hạt nhân.

  Khi Clorua hòa tan và muối khác chứa trong những lượng lớn trong nước biển hiện diện tính ăn mòn cục bộ của thép không gỉ và kim loại khác.

  [​IMG]

  Với Sự ăn mòn sẽ hiện diện rỗ bề mặt và xuất hiện các kẽ hở giữa các hạt và ăn mòn, trong nước biển ví như như có nhiệt độ cao, sự ăn mòn (SCC). Các hóa chất kết hợp này thúc đẩy sự ăn mòn của thép và hợp kim đồng, đặc biệt là ở phía bên dòng chảy thoát ra.
  Với kinh nghiệm của Ebara trong việc giải quyết một phần nhỏ vấn đề ăn mòn phong phú ở các vùng biển xung quanh nước đất nước mặt trời mọc , Vịnh Ba Tư, Biển Đỏ và môi trường nước biển khác trên địa cầu.

  Xem thêm dòng : Máy bơm bùn

  Phương pháp đối phó sử dụng vật liệu tương đối kinh tế như 316 SS, còn biện pháp khác là dùng vật liệu chống ăn mòn cao( Như Super Duplex Tây và Super Austenitic SSA; 'Crevelloy').

  Hợp kim chống ăn mòn cao loạt Ni-Fe-30Cr-10Mo phủ lên trên các kim loại căn bản tương như 316 SS, giúp ngăn chặn sự ăn mòn kẽ hở. loại loại sản phẩm này đã được đáp ứng trong vỏ bọc của nước biển bơm, trục, vỏ bơm, và ống dẫn cho độ chắc chắn lên tới hơn 20 năm.

  Đặc biệt, không có quyết định thay thế khác có cơ hội được thực hiện cho một ít loại máy bơm cánh gạt biến trong đó phần đóng dấu của cánh và trọng tâm làm nên một khe trượt. hầu hết các máy bơm loại này dùng công nghệ này. Crevelloy được chấp nhận trong AWS (American Welding Society) tiêu chuẩn như SFA5.14 ERNiCrMo-16 và EN (Europeen de Normalisation) quy định như bằng số No.6057, hóa chất NiCr30Mo11.
  nếu Anh/chị cần hướng dẫn & trợ giúp kỹ thuật xin liên lạc với DN để được hỗ trợ 24/24.

  Tìm hiểu : Máy bơm bùn công suất lớn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những vật liệu trong máy bơm chìm chống ăn mòn
Like và Share ủng hộ ITSEOVN