Những việc làm tốt nhất tại Mỹ hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhphamtien13, 15/6/16.

 1. huynhphamtien13

  huynhphamtien13

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều bạn có thắc mắc gửi về với chúng tối không biết tại Mỹ những việc làm, ngành nghề nào hiện nay tại Mỹ hấp dẫn nhất. Những câu hỏi đại loại như vậy không chỉ dành riêng cho các bạn đang định cư tại Mỹ mà ngay những bạn du học Mỹ cũng mong muốn tìm hiểu về điều này.

  Dưới đây là top 10 công việc hấp dẫn tại Mỹ mà công ty tư vấn du học Mỹ mong muốn giới thiệu đến tất cả mợi người:

  1.Giám đốc nhân sự

  Nền kinh tế ngày một phát triển và chuyển sang công nghệ bậc cao thì việc bổ sung nhân sự ở các công ty trở nên cấp thiết. Điều này đã giúp cho nghề giám đốc nhân được săn đón và có giá trị cao với các doanh nghiệp. Giám đốc nhân sự phải chịu trách nhiệm tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo, duy trì cho nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

  2.Kỹ sư giải pháp

  Công việc này đòi hỏi bạn vừa phải có chuyên môn vừa có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch và xử lý tình huống. Các công ty thường đòi hỏi 2 năm kinh nghiệm trở lên cho vị trí kỹ sư giải pháp nhưng đổi lại bạn sẽ được ưu đãi cao.

  3.Giám đốc phân tích

  Giám đốc phân tích trở nên có giá trị khi ngành công nghiệp silicon đang được đẩy mạnh. Nghề này vừa yêu cầu chuyên môn phân tích tốt vừa phải có kỹ năng quản lý rủi ro, quản trị chiến lược, POLC.

  4.Trợ lý điều dưỡng

  Khi nền công nghiệp phát triển cũng là lúc con người lạc vào “vòng quay” công việc và sức khỏe giảm sút gây quá tải các bệnh viện. Chính vì thế, nghề trợ lý điều dưỡng trở nên “hot” tại Mỹ.

  5.Giám đốc Marketing

  Giám đốc Marketing cần có nhiều kỹ năng về quản lý, kỹ năng marketing, phân tích thị trường, dữ liệu, công nghệ thông tin… Giám đốc Marketing cũng là một việc làm hấp dẫn ở Mỹ với mức lương cao.

  [​IMG]

  6.Nghiên cứu dữ liệu

  Công việc này đòi hỏi khá cao về kỹ năng chuyên môn như lập trình, khả năng xây dựng mô hình dữ liệu, lý thuyết thống kê… Ngành học này cũng mang về cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

  7.Giám đốc dự án

  Hiện nay, nhiều công ty có các dự án lớn và cần người quản lý. Vì thế, nghề giám đốc dự án cũng đang thu hút nhiều người.

  8.Quản lý thuế

  Công ty nào cũng cần làm về thuế và tuyệt nhiên Quản lý thuế trở thành ngành “hot” trong những năm qua.

  9.Phát triển ứng dụng di động

  Thiết bị di động đang cùng đồng hành với cuộc sống con người nên việc phát triển ứng dụng di động là rất cần thiết. lập trình viên di động yêu cầu phải có kỹ năng về lập trình, quản lý dữ liệu, làm việc nhóm và độc lập.

  10.Kỹ sư phần mềm

  Hiện nay, phần mềm hỗ trợ nhiều trong công việc và cuộc sống. Để đáp ứng công việc, bạn cần có kỹ năng quản lý dữ liệu, công nghệ thông tin, khoa học máy tính…

  Du học Mỹ và sở hữu một công việc hấp dẫn tại đây sẽ giúp bạn mở ra trang mới cho tương lai của mình.

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những việc làm tốt nhất tại Mỹ hiện nayLike và Share ủng hộ ITSEOVN