những ý tưởng kiểu dáng web để tăng doanh thu bán hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 11/7/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay, trên thế giới quý khách trực tuyến chiếm 67% người mua hàng siêu quan tâm đến hình ảnh miêu tả sản phẩm, 80% là đồng ý chi tiền cho hàng hóa sau khi xem video minh họa trên web bán hàng.
  Việc tạo web bán hàng là điều vô cùng dễ dàng đối sở hữu các siêu thị, cửa hàng nhưng để đem đến hiệu quả cho công việc marketing sẽ ko thể tới ngay lập tức mà cần là một chặng đường cực kỳ dài. Để các shop trực tuyến thành công, người bán phải 1 số bí quyết nhất định nhằm cải thiện hoạt động buôn bán.
  [​IMG]
  Để web bán hàng của bạn tăng doanh thu thì sau đây là các chia sẻ những ý tưởng giúp website-ban-hang/" rel="dofollow">thiết kế web tăng doanh thu nhanh chóng.

  • Tên sản phẩm
  Tên sản phẩm nên được mô tả để người mua biết chính xác các gì bạn muốn bán. Điều này cũng giúp cho bạn nâng cao lượt truy cập vào web kèm theo ấy là nâng cao đồ vật hạng web của bạn so sở hữu những web thiếu yếu tố trên các công cụ chọn kiếm.
  Thêm một lợi ích nữa là khi quý khách sắm kiếm từ khóa cụ thể với nhiều khả năng để họ sắm hơn là so mang các người tìm kiếm các từ khóa chung chung.

  • Mô tả sản phẩm
  Nội dung mô tả sản phẩm chính là chìa khóa để tăng doanh số bán hàng. hiện nay, bạn đang sản xuất cho người dùng những thông tin cần phải có để họ ra quyết định mua. Công cụ tậu kiếm Google thích mô tả sản phẩm độc đáo, với nội dung chất lượng. Đầu tư một chút thời gian để yếu tố hóa mặt hàng sẽ giúp web của bạn nâng cao thứ hạng trên công cụ mua kiếm và với cơ hội sắm được rộng rãi các bạn tiềm năng.
  Nội dung ko thiết yếu phải quá dài nhưng buộc phải gần như thông tin mà các bạn đang sử dụng rộng rãi. Chúng sở hữu thể phát triển thành siêu đơn điệu và kém lôi kéo giả dụ thiếu hình ảnh minh họa. Hình ảnh sẽ giúp cho người mua mang mường tượng rõ hơn về sản phẩm.

  • Hình ảnh
  Để lôi kéo được người mua lúc bước vào web của bạn ấy là hình ảnh sản phẩm thật đẹp và gây ấn tượng ngay từ dòng nhìn đầu tiên. những điều tra người sử dụng trực tuyến cho thấy môt phần ba thời gian chọn tìm là để nhìn vào hình ảnh và 67% người dùng được phỏng vấn đánh giá chất lượng hình ảnh là quan trọng khi quyết định tậu hàng.
  Việc tiêu dùng hình ảnh giúp cho khách hàng thấy được rõ sản phẩm khía cạnh hơn, tạo cảm giác giống như họ đang tìm sản phẩm tại chính dung tích địa chỉ của bạn.
  cố gắng để với được các hình ảnh chuyên nghiệp nhất với thể, tiêu dùng những phông nền đơn giản, góc chụp và ánh sáng hợp lý sẽ làm cho nổi bật hình ảnh sản phẩm của bạn.

  • Video
  Video là 1 phương pháp xuất sắc để bạn giới thiệu sản phẩm và PR thương hiệu tới khách hàng và đặc thù khiến người mua hàng cảm thấy như họ đang được chính bạn giới thiệu trực tiếp. ko chỉ như vậy, video sẽ thúc đẩy đa dạng người truy cập vào web của bạn nhờ các các công cụ tậu kiếm, giúp web bạn có cơ hội hiển thị ngay trên trang đầu Google chọn kiếm.
  Trước khi bạn tiến hành sử dụng video, bạn phải lên kịch bản rõ ràng, liệt kê các gì bạn muốn thể hiện, không bắt buộc nên đưa đầy đủ thứ nhưng nó giúp bạn đi đúng hướng. Thông tin thể hiện gồm các phần chính của sản phẩm, cần ngắn gọn.

  • Đánh giá về sản phẩm
  Việc đánh giá sản phẩm giúp xây dựng lòng tin và khiến tăng cơ hội chuyển đổi từ người xem thông thường thành người dùng thực sự.
  đó là những ý tưởng ngoại hình web bán hàng giúp cho web của bạn nâng cao lượng truy cập người mua vào web đặc thù hơn nữa đấy chính là nâng cao doanh thu bán hàng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng và thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những ý tưởng kiểu dáng web để tăng doanh thu bán hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN