Những ý tưởng trong thiết ké giúp bạn khai thác tối đa giá trị của hàng mẫu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 1/8/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sự nổi bật của hàng mẫu từ bên ngoài nhờ phong cách thiết kế nội thất showroom, khoa học, và tinh tế luôn là cơ hội bán hàng cũng như cơ hội để quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, để làm được điều đó, không chỉ là vẻ đẹp về thẩm mỹ khi thiết kế thi công cửa hàng showroom, mà còn cần đến cả kinh nghiệm am hiểu thị trường. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều đối tác lại chỉ tin vào Minh Kiệt khi có ý định thực hiện bất cứ một ý tưởng kinh doanh nào.

  [​IMG]
  Không phải cũng biết tận dụng ưu điểm của hàng mẫu để tăng cơ hội bán hàng cho mình.

  Cách tận dụng những cơ hội để đột phá.

  [​IMG]
  Ưu điểm của hàng mẫu chính là cơ hội đột phá của bạn, nếu như biết cách tận dụng tối đa

  Một sản phẩm mẫu tạo được uy tín, sức hấp dẫn khác biệt hoàn toàn có thể tạo ra sức lan tỏa nhanh chóng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ hiện nay. Nhưng quan trọng hơn cả, là cách quảng bá của bạn ra sao, đặc biệt là khả năng thể hiện ra bên ngoài, khi thiết kế mặt tiền showroom.

  [​IMG]
  Không cần quá phức tạp, cầu kì, nhưng mọi điểm nổi bật nhất của hàng mẫu đều được chuyển tải trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng.

  Cũng chính vì thế, mọi ưu điểm của sản phẩm, luôn cần có được sự nổi bật tối đa không chỉ trên các kênh quảng bá, mà ngay từ mặt tiền cũng cần có điều đó. Bởi showroom bạn chính là mối liên hệ trực tiếp, và hiệu quả nhất giữa khách hàng và sản phẩm.

  [​IMG]
  Ở mọi góc độ, sức hấp dẫn của hàng mẫu vẫn luôn được nổi bật tối đa.

  Và để thể hiện những ưu điểm đó, với phong cách thiết kế window dipslay khoa học, cùng với biện pháp lựa chọn vật liệu thi công sáng tạo, mỗi sản phẩm mặt hàng được trưng bày ra bên ngoài, đều phát huy tối đa sức hấp dẫn, và được chuyển tải trực tiếp đến cảm quan của người dùng, giúp khách dễ dàng lựa chọn và mua sắm.

  [​IMG]
  Mặt tiền do Minh Kiệt thiết kế luôn sẵn sàng cho bất cứ sự thay đổi nào.

  Đặc biệt hơn cả, phong cách thiết kế mặt tiền của Minh Kiệt, không chỉ giúp bạn nắm bắt cơ hội quảng bá tại một thời điểm, mà bất cứ thời điểm nào khi có hàng mẫu chất lượng ra mắt, hệ thống window dipslay cũng phát huy tối đa hiệu quả quảng bá nhờ khả năng chuyển đổi linh hoạt khi trưng bày.

  Muốn đột phá luôn cần điểm tựa.

  [​IMG]
  Luôn cần đến một điểm tựa, nếu như không muốn hàng mẫu cảu bạn nhanh chóng bị quên lãng.

  Một hàng mẫu có sức hấp dẫn khác biệt đối với bạn, nhưng chưa chắc đã tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng nếu thiếu đi những điểm tựa để so sánh, đặc biệt là cách giúp người dùng thể hiện quyền tự quyết của mình.

  [​IMG]
  Để người dùng tự mình tương tác với sản phẩm, chính là cách tốt nhất để sản phẩm mẫu của bạn dễ được ghi nhớ hơn.

  Chính vì thế, một không gian trải nghiệm cho việc tạo cảm giác tự nhiên, và thoải mái nhất để người dùng tự mình tương tác với hàng mẫu luôn là điều cần thiết. Đặc biệt hơn cả, là cách thiết kế kệ trưng bày, với việc tạo đòn bẩy tâm lý khi sắp đặt mặt hàng mẫu cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày do Minh Kiệt thiết kế luôn sẵn sàng cho sự nổi bật hoàn hảo của hàng mẫu.

  Mà ở đó, không chỉ là việc bạn sắp đặt những thước đo sẵn có để người dùng thuận tiên so sánh, mà hơn thế nữa, còn là cách khẳng định vị thế tối cao của hàng mẫu, khi những mặt hàng xung quanh đều chỉ là điểm tựa cho sản phẩm đó. Để từ đó, quyết định mua hàng của người dùng luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi sự hoàn hảo của hàng mẫu khi bạn đã khéo léo điều hướng tâm lý người dùng.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công khi tận dụng ưu điểm của hàng mẫu để quảng bá và tăng doanh thu

  Mỗi mẫu mới khi ra đời đều là cơ hội bán hàng của bạn, và việc tận dụng như thế nào, luôn nhờ vào kinh nghiệm và sức sáng tạo trong thiết kế. Và đó cũng là lý do tại sao khi bạn muốn có một cơ ngơi làm ăn luôn hút khách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những ý tưởng trong thiết ké giúp bạn khai thác tối đa giá trị của hàng mẫu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN