Những yếu tố trong thiết kế có thể giúp bạn rút ngắn thời gian bán hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hitlerphung, 5/7/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian bán một sản phẩm luôn đóng vai trò quyết định đến doanh thu, và thể hiện tầm ảnh hưởng của showroom đến với khách hàng. Nhưng một điều ít người biết, không chỉ là chất lượng sản phẩm, mà ngay trong khâu thiết kế cửa hàng đẹp, bạn cũng có thể làm được điều đó. Cũng chính vì vậy mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào sức sáng tạo và chuyên nghiệp của công ty chuyên thiết kế thi công cửa hàng shop Minh Kiệt chúng tôi.

  [​IMG]
  Thời gian bán hàng phụ thuộc rất lớn vào cách bạn quảng bá sản phẩm ngoài mặt tiền.

  Hoàn thiện mặt tiền cho những

  lựa chọn nhanh chóng.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn biết cách đem lại sự thể hiện hoàn hảo cho sản phẩm ngoài mặt tiền.

  Một trong những điều giúp bạn tiết kiệm nhân lực nhiều nhất, chính là sự nổi bật của sản phẩm mẫu ngay từ bên ngoài, đặc biệt khả năng chuyển tải thông điệp của sản phẩm sẽ giúp người dùng cảm thấy showroom bạn luôn dễ dàng để lựa chọn và tìm được sản phẩm ưng ý.

  [​IMG]
  Luôn biết cách biến đổi trong thi công để đem lại sự nổi bật tối đa cho mặt tiền khi hoàn thiện.

  Đó chính là lý do tại sao từ ý tưởng thiết kế đến thi công, Minh Kiệt luôn thể hiện sự hoàn hảo và chuyên nghiệp trong cách nhìn nhận mặt bằng, đến khi triển khai hoàn thiện thực tế.

  [​IMG]
  Mỗi sẩn phẩm mẫu khi được trưng bày ra bên ngoài luôn đủ nổi bật để khách hàng lựa chọn và mua sắm.

  Với sức sáng tạo trong thiết kế window display, cùng sự khoa học và kinh nghiệm khi lựa chọn vật liệu thi công, mỗi sản phẩm khi được trưng bày ra bên ngoài luôn là một sự nổi bật tối đa, song hành cùng thương hiệu để chuyển tải trực tiếp đến cảm quan người dùng. Và rất có thể, khách sẽ tìm được sản phẩm ưng ý khi chỉ nhìn vào showroom mà không cần lời giới thiệu của nhân viên bán hàng.

  Khách hàng muốn thấy điều gì showroom

  bạn đều có thể đáp ứng.

  [​IMG]
  Không phải bất cứ một showroom nào cũng biết cách nắm bắt tâm lý người dùng.

  Tâm lý và thị hiếu khách hàng luôn là điều đặc biệt quan trọng với một showroom ăn khách, và để đáp ứng được điều đó, thì sự chuyên nghiệp của nhân viên vẫn là chưa đủ, mà còn cần đến cả sự thể hiện của showroom bạn thấu hiểu khách hàng đến đâu.

  [​IMG]
  Để người dùng tự mình kiểm nghiệm về sản phẩm chính là cách tuyệt vời để thỏa mãn tâm lý người dùng.

  Chính vì vậy, với kinh nghiệm thi công nhiều công trình ở mọi quy mô, Minh Kiệt luôn đưa ra một giải pháp hoàn hảo, đó chính là không gian trải nghiệm được thiết kế khoa học và chuyên nghiệp. Mà ở đó, luôn để khách hàng tự quyết khi tương tác và đánh giá về sản phẩm, cũng như các tạo điều kiện tuyệt vời kích thích mong muốn khám phá sản phẩm của khách hàng.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm tuyệt vời luôn cách tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tương tác với sản phẩm.

  Bởi dựa trên xu thế mua sắm mới của người dùng, ý thức tự mình kiểm nghiệm sản phẩm đã trở nên phổ biến, và không gian trải nghiệm trong thiết kế nội thất của Minh Kiệt chính là cách để đáp ứng điều đó.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày luôn là nơi để cho khách hàng thấy sự nổi bật của sản phẩm mẫu.

  Hơn thế nữa, một quyết định mua hàng chỉ diễn ra nhanh chóng, khi khách cảm thấy sản phẩm chiến lược của bạn có sự nổi bật và xứng đáng với số tiền bỏ ra. Khách hàng luôn muốn thấy điều đó, và phong cách thiết kế kệ trưng bày của Minh Kiệt sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận ra điều đó.

  [​IMG]
  Sức hút của mặt hàng chiến lược luôn xứng đáng với quyết định mua hàng của khách

  Bằng việc tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời với nghệ thuật sắp đặt giữa sản phẩm mẫu và những mặt hàng vệ tinh xung quanh, kệ trưng bày sẽ giúp bạn dễ dàng tạo những thước đo sẵn có cho người dùng so sánh, và đặc biệt hơn cả là khả năng điều hướng tâm lý khéo léo giúp người dùng nhận thấy mặt hàng chiến lược của bạn luôn là sản phẩm xứng đáng cho quyết định mua hàng của mình.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn có sự phát triển bền vững và lâu dài.

  Để rút ngắn thời gian bán hàng là điều không dễ để thực hiện, nhưng cũng không quá khó với sức sáng tạo và kinh nghiệm mà Minh Kiệt đã chuẩn bị sẵn cho bạn, bởi vậy, khi hoàn thiện bất cứ cơ ngơi làm ăn nào của đối tác, chúng tôi luôn đem lại sự thành công lâu dài.

  [​IMG]


  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những yếu tố trong thiết kế có thể giúp bạn rút ngắn thời gian bán hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN