Niềng răng mắc cài sứ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phihanh, 17/11/15.

 1. phihanh

  phihanh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/3/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng răng cố định và mỗi bệnh nhân đều có sử thích khác nhau để lựa chọn cho mình một loại mắc cài phù hợp, có nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp niềng răng sứ với độ thẩm mỹ cùng chi phí phù hợp.

  Nếu so sánh với mắc cài kim loại thì phương pháp mắc cài sứ sẽ giúp bạn có thêm tự tin hơn trong giao tiếp thẩm mỹ, đồng thời cũng giúp cho những bệnh nhân dị ứng với kim loại được điều trị một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ

  Các loại niềng răng sứ
  Hiện nay mắc cài sứ có hai loại là mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự đóng.

  Đối với loại niềng răng mắc cài sứ thương thì nó không quá phức tạp nhưng nó lại làm mất thời gian điều trị vào quá trình đeo dây thun và vệ sinh răng miệng. Trước đây mắc cài sứ thường rất dễ vỡ nhưng giờ đây thì đã hoàn thiện hơn rất nhiều.

  Còn đối với mắc cài tự động thì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mắc cài sứ tự đóng không sử dụng dây chun mà thay vào đó là các khóa được đặt trên các mắc cài, giúp giữ lại những dây cung ở trên mắc cài một cách tốt nhất. Nhờ tính năng tự động này mà có thể giúp giảm bớt thời gian điều trị.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ

  Ưu điểm niềng răng bằng sứ
  Nieng rang mắc cài sứ tự buộc thì có nhiều ưu điểm như thời gian điều trị giảm, độ thẩm mỹ cao, thời gian tái khám cũng sẽ lâu hơn, thời gian lâm sàng cũng ít hơn.

  Phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ thường có mức chi phí cao hơn các phương pháp niềng răng inox nhưng với mức chi phí này hiện nay vẫn là rất phù hợp.
  Nguồn: Niềng răng mắc cài sứ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Niềng răng mắc cài sứ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN