Nơi bán khí heli, ứng dụng và sản xuất khí Heli

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khihelium, 19/9/16.

 1. khihelium

  khihelium Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khí Helium là một khí trơ; nó là không màu, không vị, không mùi. Nhờ đặc tính độc đáo của nó, chất này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của khoa học và công nghệ.

  Lockyer đặt tên nguyên tố heli, của helios từ tiếng Hy Lạp - Mặt Trời Lockyer tin rằng các yếu tố ông phát hiện ra là một kim loại. Đó là lý do tại sao có đuôi cho các chất có này - "um" kết thúc thường được sử dụng để biểu thị các kim loại.

  Quá trình phát hiện khí Heli

  Helium lần đầu tiên được phát hiện trong khí quyển của Mặt trời Nó đã xảy ra vào năm 1868 như là nhà thiên văn học người Pháp Pierre Jules Janssen và các nhà thiên văn học người Anh Joseph Norman Lockyer đã làm nghiên cứu của họ.

  Trong một lần nhật thực là họ đã nghiên cứu ánh sáng phát ra bởi mặt trời và sử dụng các phương pháp quang phổ (nơi ánh sáng bức xạ được chia với một lăng kính thủy tinh vào dòng màu sắc khác nhau), họ phát hiện ra một dòng mới chưa từng được biết về màu sắc vàng rực rỡ, có thể không liên kết với bất kỳ của các yếu tố đã biết.

  khí HeliChỉ đứng thứ hai hydrogen

  Helium là nguyên tố phổ biến thứ hai trong vũ trụ sau khi hydro. Và chất này là tương đối khan hiếm trên Trái đất. Việc đầu tiên cô lập chất này là nhà khoa học hóa học người Scotland William Ramsey đã sản xuất ra nó từ cleveite - một khoáng chất phóng xạ vào năm 1895.

  Helium chủ yếu được chiết xuất từ khí thiên nhiên . Ở Nga heli được sản xuất độc quyền bởi một công ty - Nhà máy xử lý khí Orenburg (GPP) mà là một phần của Gazprom dobycha Orenburg.

  Các lĩnh vực dầu và khí đốt (OGCF) là khá nghèo trong helium: phần khối lượng của chất này trong không khí là chỉ lên đến 0,055 phần trăm. Lĩnh vực giàu có thể chứa nhiều hơn 0,5 phần trăm của helium, trong khi tỷ lệ nội dung tiêu chuẩn là 0,1-0,5 phần trăm.

  Dự trữ và sản xuất khí Heli

  Việc toàn cầu dự trữ của helium được biết đến là khoảng 41 tỷ mét khối. Hầu hết trong số họ nằm trong Qatar, Algeria, Mỹ và Nga. Sản xuất toàn cầu hàng năm của heli là khoảng 175 triệu mét khối, và Mỹ vẫn là nhà sản xuất lớn nhất. Gần đây, Nga đã sản xuất chỉ khoảng 5 triệu mét khối helium mỗi năm. Lý do là nồng độ helium dự trữ lớn của Nga trong lĩnh vực của Đông Siberia và Viễn Đông của Nga, nơi phát triển chỉ mới bắt đầu. Trong khi đó, các mỏ khí helium trong các lĩnh vực này là rất cao, là 0,2-0,8 phần trăm.

  Dự trữ và sản xuất khí Heli:

  Có hai giai đoạn trong sự cô lập của helium từ khí tự nhiên. Ở giai đoạn một, quá trình nhiệt độ thấp ngưng tụ tạo ra helium tập trung. Khối lượng khí heli mục tiêu ít nhất là 80 phần trăm trong sản phẩm.

  Tiếp theo, helium tinh được làm sạch khỏi các tạp chất - metan, nitơ, hydro, neon và argon.

  Giá bán khí heli liên hệ: Mr Trường, sđt: 0934152285
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nơi bán khí heli, ứng dụng và sản xuất khí HeliLike và Share ủng hộ ITSEOVN