Nơi học thiết kế web giá rẻ chất lượng tại tphcm quận 4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi datseom, 14/9/16.

 1. datseom

  datseom Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây đúng là một câu hỏi hay. Trên thực tế, đây là một trong công ty thiết kế web những câu hỏi quan trọng nhất và thường được hỏi nhất trong thời đại kinh doanh số ngày nay. Tuy nhiên, trước khi trả lời, hãy ôn lại lần đầu tiên khi tôi được hỏi câu này. Đó là vào khoảng năm 1998, những năm đầu đời của Internet.

  [​IMG]

  Lúc đó tôi đang thuyết trình về ảnh hưởng của công ty thiết kế web internet đối với doanh nghiệp nhỏ tại một bữa tiệc trưa ở Montgomery, Alabama. Vào năm 1998, mọi người đều dự đoán về một tương lai xán lạn của thương mại điện tử, ngay của những người bi quan nhất cũng phải đồng ý rằng tất cả mọi dấu hiệu đều cho thấy một phần lớn doanh thu kinh doanh trong tương lai sẽ đến từ các giao dịch trực tuyến hoặc là từ các giao dịch không trực tuyến nhưng là kết quả của các nỗ lực marketing trực tuyến.

  [​IMG]

  Vì vậy, doanh nghiệp của bạn có nên có trang web không, khi hoc thiet ke web tphcm mà bạn là một doanh nghiệp nhỏ và bán những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cho rằng không thể bán qua mạng được? Câu trả lời của tôi năm 1998 và câu trả lời của tôi ngày nay vẫn giống nhau. Có, nếu bạn có một công ty, thì bạn nên có một trang web. Chấm hết. Không thắc mắc gì. Không nghi ngờ gì cả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nơi học thiết kế web giá rẻ chất lượng tại tphcm quận 4

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN