Nơi ở của du học sinh khi du học TBN 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 20/10/15.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ở nhà dân là những ưu tiên áp đảo của du học sinh viên do các cơ hội văn hóa và ngôn ngữ mà họ cung cấp. Học sinh có phòng riêng của họ và được đặt trên cơ sở cá nhân.
  Tuy nhiên, những học sinh đặc biệt muốn chia sẻ nhà có thể yêu cầu để sống với một người tham gia chương trình, nhưng luôn luôn với điều kiện là mỗi học sinh đều có phòng ngủ riêng biệt của riêng mình.
  Rất ít phòng cá nhân có sẵn trong Residencia. Sinh viên muốn sống một mình trong phòng riêng của họ nên chọn homestay hoặc lựa chọn căn hộ chia sẻ.
  => Du học miễn phí 2016
  Nghiên cứu sinh ở nước ngoài lựa chọn căn hộ sinh viên được chia sẻ sẽ được đặt, có thể, với một người tham gia chương trình nào khác thỉnh thoảng là với sinh viên quốc tế Tây Ban Nha. Tất cả các cư dân chung cư sẽ có phòng ngủ riêng của họ, nhưng phòng tắm, nhà bếp và khu vực chung khác được chia sẻ giữa các cư dân. Học sinh chọn tùy chọn này sẽ chịu trách nhiệm mua và chuẩn bị bữa ăn cho mình vì đây là những không được cung cấp, cũng không có một quán cà phê (như với các Residencia). Tuy nhiên, sinh viên sẽ nhận được một khoản trợ cấp thực phẩm khiêm tốn hàng tháng.
  => Du học tại Mỹ tương lai tươi sáng
  Internet được cung cấp trong tất cả các loại nhà ở, như các dịch vụ được làm sạch, mặc dù những thay đổi tùy thuộc vào loại nhà ở.
  Sinh viên năm học có thể chọn để di chuyển vào căn hộ riêng với người Tây Ban Nha (Mỹ không khác hoặc nói tiếng Anh) trong học kỳ mùa xuân. sẽ cung cấp một khoản trợ cấp hàng tháng cũng như một phiên thông tin về lựa chọn này, nhưng sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của tình hình sống độc lập này.
  => Du học Hà Lan khỏi nguồn giáo dục hiện đại
  Với kích thước của thành phố, tất cả các sinh viên nên mong đợi để sử dụng giao thông công cộng (tàu điện ngầm, xe điện, xe buýt, hoặc thuê xe đạp công cộng) để đi từ nơi cư trú đến các lớp học của họ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nơi ở của du học sinh khi du học TBN 2016Like và Share ủng hộ ITSEOVN