Nơi sửa chữa máy may chuyên nghiệp ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyixado1, 23/7/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1, Tác dụng của việc học nghề sửa chữa máy may công nghiệp
  Cùng với sự tăng trưởng của ngành dệt may tại Việt Nam, hàng loạt đơn vị may tại các khu công nghiệp có mặt trên thị trường khiến nghề sửa chữa máy may đang phát triển thành nghề có nhu cầu nhân công vô cùng lớn đó là cơ hội việc làm trợ giúp chúng ta có 1 việc làm ổn định trong năm 2014 trở đi. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học sửa chữa máy may để quyết định tương lai cho chính bản thân mình mình.

  [​IMG]

  2, Tổng quan khóa học dạy nghề sửa máy may công nghiệp
  4 tháng là khoảng tầm thời giờ các bạn học viên sẽ đc trung tâm đào tạo học nghề sửa chữa máy may. Trung tâm sẽ đào tạo các bạn 2 buổi mỗi ngày (sáng & chiều) từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  Đây là chương trình dành cho người bắt đầu học sửa chữa máy may công nghiệp hay một số công nghệ viên có tay nghề học để phục vụ cho việc kinh doanh, sửa chữa cho một số doanh nghiệp may.
  Chương trình được thiết kế theo hướng một vài Module chuyển tiếp từ căn bản đến chuyên sau, liên thông với nhau. Nội dung đào tạo của chương trình liên thông với những chương trình đào tạo khoa học tăng cường, cho phép các bạn học viên đc quyền học chuyển tiếp lên chương trình khoa học viên chuyên nghiệp.

  Các mục tiêu học viên cần nắm vững khi đc đào tạo tại trung tâm :
  – Học viên cần biết kiểm tra sửa chữa vài hư hại bình thường của máy1 kim và 2 kim, biết ắm vững kết cấu, nguyên lý hoạt động của một số bộ phận máy may.
  – Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên biết nắm vững kết cấu, nguyên lý hoạt động, những thông tin hiệu chỉnh tiêu chuẩn của máy may, một số phương thức kiểm tra thử, sửa chữa một số hư hỏng trên máy vắt sổ, hiệu chỉnh máy đúng đắn yêu cầu kỹ thuật.
  – Học viên cần phải nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các thông số hiệu chỉnh tiêu chí, cách thức check, sửa chữa các hỏng hóc trên máy may hiệu Kansai, biết cách hiệu chỉnh đúng đắn yêu cầu kỹ thuật.
  – Trung tâm sẽ đào tạo học viên cách nắm vững nguyên lý hoạt động, cấu trúc máy đính nút, tìm hiểu về những thông tin hiệu chỉnh tiêu chuẩn, biện pháp kiểm tra, biết cách sửa chữa những hỏng hóc trên máy đính nút, hiệu chỉnh chính xác yêu cầu kỹ thuật.
  – Trung tâm sẽ đào tạo học viên cách nắm vững nguyên lý hoạt động, cấu trúc máy đính bọ, tìm kiếm về những thông tin hiệu chỉnh tiêu chuẩn, cách thức rà soát, biết cách sửa chữa các hư hại trên máy đính bọ, hiệu chỉnh đúng đắn yêu cầu kỹ thuật..
  – Nắm vững kết cấu, nguyên lý hoạt động và những thông tin hiệu chỉnh tiêu chí của máy thùa khuy, sửa chữa một vài hư hại bình thường của máy thùa khuy, hiệu chỉnh máy chuẩn xác yêu cầu kỹ thuật..
  – Học viên cần phải nắm vững kết cấu, đặc tính, tác dụng của một số linh kiện điện tử thông dụng, Ngoài ra học viên còn phải nắm được chức năng, điều khiển, vận hành và cài đặt vai trò cho một số trang thiết bị may điện tử hãng JUKI NHẬT BẢN như: Máy 1 kim, Máy 2 kim, Máy đính bọ, Máy đính nút, Máy thùa khuy .. Trung tâm sẽ đào tạo bạn học viên một số nội dung như quyết đinh được một vài hư hỏng ở hộp điều khiển, thay thế cho một số linh kiện hư hỏng, xác định những hư hỏng ở motor và ly hợp, thay thế cho đĩa thắng lúc bị mòn, thực hiện được 1 vài khoa học đo, sự khác biệt một số linh kiện hỏng hóc, 1 số công nghệ bảo hành cho máy.
  * Yêu cầu trình độ học viên:
  – Trình độ văn hóa : phổ thông cơ sở
  – Trên 15 tuổi
  Sức khỏe tốt
  -------------->>>>>>> Xem thêm: dạy nghề ngắn hạn
  3, Cam kết của trung tâm đối với học viên tốt nghiệp.
  Sau khóa học một số học sinh có thể sửa chữa khắc phục vài bệnh :
  + Tháo lắp, điều chỉnh được một vài cơ cấu và điều chỉnh được hoàn chỉnh các loại máy phục vụ may công nghiệp.
  + Biết cách suy luận, phân tích để sửa chữa, khắc phục được các hư hỏng thường gặp của một số loại máy phục vụ may công nghiệp.
  + Học viên sẽ biết cách dùng vài loại máy phục vụ may công nghiệp hay máy may trên vải ở tốc độ cao.
  + Sửa chữa nhanh hỏng hóc của những dòng máy phục vụ may công nghiệp lúc may trên vải.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nơi sửa chữa máy may chuyên nghiệp ở Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN