Nói về sở thích bằng tiếng anh của bản thân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 17/11/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nói về sở thích bằng tiếng anh của bản thân


  Nếu người khác hỏi bạn về sở thích nói bằng tiếng anh bạn đã sẵn sàng để có một bài thuyết trình chưa. Dưới đây là một đoạn văn nói về sở thích tiếng anh bạn có thể tham khảo

  >> Đoạn văn viết về sở thích bằng tiếng Anh

  My hobby is read book. I like very much to read book in my free time. Read book is my hobby however it never interfere with my study. First I prefer to complete my school home works and study well then I read book. I think I have a good hobby because read book provides me good knowledge in many areas. I like classic novel, science…. My parents appreciate my hobby and they become very happy when they listen all the latest news through me in my voice.

  Sở thích của mình là đọc sách. Mình thích nhất là đọc sách những lúc rảnh rỗi. Đọc sách là sở thích của mình dù sao nó không can thiệp vào việc học của mình. Ban đầu, mình thích hoàn thành các công việc ở trường và học bài xong sau đó mới dành thời gian đọc sách. Mình nghĩ mình có 1 sở thích khá tốt bởi đọc sách cung cấp cho mình nhiều kiến thức tốt trong nhiều lĩnh vực. Mình hay đọc sách tiểu thuyết và khoa học…. Ba mẹ cũng đánh giá cao sở thích của mình và họ trở nên rất hạnh phúc khi nghe tất cả những tin tức qua giọng kể của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nói về sở thích bằng tiếng anh của bản thân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN