Nokia dòng máy có độ bền cực cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 9/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình khuyến mãi cho sinh viên đủ điều kiện, phụ huynh học sinh và các nhà giáo dục người mua một máy Mac đủ điều kiện giáo dục định giá một cặp miễn Beats Solo2 tai nghe không dây, hoặc Powerbeats2 không dây cho đủ điều kiện iPhone hoặc iPad mua hàng.
  "Bạn sẽ có được Beats không dây tai nghe khi bạn mua một đủ điều kiện Mac, iPad hoặc iPhone vào đại học", Apple viết. "Và lưu trên máy Mac hoặc iPad với giá giáo dục của Apple."
  Thỏa thuận này cũng áp dụng cho việc mua đủ điều kiện mô hình iPhone hoặc iPad với giá giáo dục, bao gồm cả iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPad Pro.
  Thay vì một đôi miễn phí tai nghe không dây Powerbeats2, folks mua một vòng loại iPhone hoặc iPad có thể nâng cấp lên Beats tai nghe không dây Solo2.Xem thêm : Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội
  [​IMG]
  Tóm lại:
  Mua một máy Mac đủ điều kiện sẽ net bạn một cặp Beats tai nghe Solo2 không dây màu đen, xanh, đỏ, trắng, vàng, hồng vàng, bạc, không gian màu xám, màu xanh Active, Red Active hoặc vàng Active, mà một tín dụng tức thì trong số tiền của 299,95 $ sẽ được áp dụng cho đặt hàng của bạn ($ 329,95 đô la Canada).
  Những mua một vòng loại iPhone hoặc iPad có thể:
  nhận được một cặp tai nghe Powerbeats2 không dây trong đỏ, đen, đen Sport, trắng Sport, Red Active, vàng nhập hoặc Blue Active, mà một tín dụng ngay lập tức với số tiền 199,95 $ sẽ được áp dụng cho đặt hàng của bạn ($ 219,95 đô la Canada);Xem thêm : Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội
  hay, nhận được một cặp Beats Solo2 Tai nghe không dây, mà một tín dụng ngay lập tức với số tiền 199,95 $ ($ 219,95 đô la Canada) sẽ được áp dụng cho đơn hàng, bạn phải trả số tiền còn lại ($ 100, hoặc $ 110 đô la Canada) sau ứng dụng của tín dụng ngay lập tức.Facebook công bố ngày hôm qua rằng nó thêm hơn 1.500 biểu tượng cảm xúc mới để nó ứng dụng Messenger miễn phí điện thoại di động , mang lại sự đa dạng nhiều hơn để thông tin liên lạc của bạn.
  Khẳng rằng biểu tượng cảm xúc đã thay đổi cách chúng ta nói chuyện với nhau ", từ tông màu da mà bạn có thể chọn rất nhiều phụ nữ trong vai trò lớn", bài tiết lộ rằng gần mười phần trăm của điện thoại di động gửi trong Messenger bao gồm các biểu tượng cảm xúc.

  Gặp gỡ biểu tượng cảm xúc mới của bạn
  "Không phải tất cả các nền tảng đã bắt kịp với tiêu chuẩn biểu tượng cảm xúc khi họ đã tiến hóa-có nghĩa là đôi khi các biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn gửi không phải là người đó xuất hiện," giải thích các công ty. "Cũng không phải là họ sống theo sự đa dạng giới tính và màu da mà chúng ta thấy trong thế giới hàng ngày của chúng tôi."
  Giải pháp: một tiêu chuẩn biểu tượng cảm xúc cho thế giới Messenger.
  Giải quyết những tai ương biểu tượng cảm xúc, Messenger là được biểu tượng cảm xúc tiêu chuẩn mới mà nhìn giống nhau cho tất cả người dùng, bất kể nếu người nhận là trên Android, iOS hay nền tảng khác."Các nhân vật của chúng tôi là phù hợp mỗi khi bạn sử dụng chúng, bất kể nền tảng người nhận là trên", vì vậy sẽ không có nhiều đau tìm hộp đen hoặc biểu tượng cảm xúc mà chỉ cần không có ý nghĩa.
  Hơn 1.500 biểu tượng cảm xúc trong Messenger bao gồm, nhân vật nhiều màu giới tính-agnostic, giống như bàn phím Emoji của Apple. Một số các biểu tượng cảm xúc đa dạng bao gồm một nữ cảnh sát, Á hậu, người đi bộ, lướt sóng và bơi lội.
  nhắn tin đa dạng
  "Trong một nỗ lực để làm cho các biểu tượng cảm xúc mà bạn gửi một đại diện hơn về thế giới của chúng tôi, bạn cũng sẽ có thể chọn màu sắc da bạn thích," Facebook viết.
  Sau khi cập nhật bản sao của Messenger, bạn sẽ được yêu cầu để thiết lập màu mặc định cho các biểu tượng cảm xúc của bạn, do đó, bất kỳ biểu tượng cảm xúc được sử dụng sau đó sẽ làm theo sở thích của bạn."Ngoài ra, khi ra mắt, chúng tôi có biểu tượng cảm xúc đại diện đầu đỏ lần đầu tiên", theo Facebook. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc biểu tượng cảm xúc mặc định trong cài đặt, hoặc thậm chí đưa ra quyết định một thời gian.
  Các nhà soạn nhạc Messenger sẽ bao gồm một bảng chọn biểu tượng cảm xúc: chỉ cần nhấp vào biểu tượng cảm xúc mới ở bên trái của nhà soạn nhạc để bắt đầu sử dụng nó. Nhấn bức ảnh cho thấy giao diện biểu tượng cảm xúc Messenger trông rất giống cổ Emoji bàn phím của Apple.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nokia dòng máy có độ bền cực cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN