Nokia với những kiểu dáng mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 5/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  iOS 9.3.3 beta 2 đi kèm với một xây dựng số "13G21", trong khi OS X El Capitan 10.11.6 beta 2 có một số xây dựng "15G12a". Ngoài ra, Apple ngày hôm qua cũng gieo tvOS 9.2.2 beta 2 (xây dựng "13Y816") và watchOS 2.2.2 beta (xây dựng "13V601")

  Valley Project

  Có tên mã là "Valley Project", các điện thoại mới sẽ không được bán trên thị trường Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội với cái tên Galaxy S do công ty Hàn Quốc không nhìn thấy những điện thoại thông minh uốn cong như các thiết bị hàng đầu thế hệ tiếp theo của nó.

  Moxi Group, một công ty Trung Quốc có trụ sở tại Trùng Khánh, đã thể hiện một chiếc điện thoại với màn hình uốn cong màu đen và trắng, Bloomberg cho biết.

  Samsung Galaxy Flexi?

  Hai điện thoại nói trên sẽ sử dụng màn hình AMOLED dẻo.

  Samsung đã được thử nghiệm khả năng thương mại của công nghệ trong hai năm với nhiều mặt điện thoại thông minh Galaxy cạnh của nó. Bài báo phỏng đoán rằng thương mại hóa điện thoại uốn cong sẽ làm tăng cơ hội của việc đảm bảo đơn đặt hàng cho các màn hình từ Apple của Samsung.

  "Sản phẩm này có thể là một thay đổi cuộc chơi nếu Samsung đi lên thành công với một giao diện người dùng phù hợp với màn hình uốn cong," Lee Seung Woo, một nhà phân tích tại IBK Securities tại Seoul cho biết.

  "Năm tới là một kịch bản có thể xảy ra. Trở ngại lớn nhất của họ có liên quan đến việc chế tạo nhựa trong suốt và làm cho chúng bền, mà dường như được giải quyết rồi. "

  Dưới đây là Samsung khái niệm video được tạo ra vào năm 2014 mà hình dung khái niệm điện thoại thông minh và máy tính bảng linh hoạt cho tương lai.Samsung cũng có thể đặt tên cho chú tiếp theo là "Thuyết minh số 7," bỏ qua một số trong trật tự "để mang lại Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội cho nó phù hợp với flagship Galaxy S loạt điện thoại thông minh của mình," một trong những nguồn nói với Bloomberg.

  Tương lai là quanh góc

  Xét Samsung được cho ra mắt điện thoại thông minh hoàn toàn uốn cong về phía trước của Mobile World Congress, mà chạy từ ngày 27 đến 02 Tháng Ba năm 2017, các công ty Hàn Quốc hy vọng sẽ chiếm được một phần của sấm sét của Apple.  Năm tới, Apple được cho là để phát hành một phần mười-kỷ niệm 'iPhone 8' mà nên chuyển sang màn hình AMOLED và thậm chí có thể thông qua một cạnh-to-cạnh, xuất hiện bezel-ít mà có thể có nút Home, Touch ID, front- camera và cảm biến tích hợp tất cả vào màn hình chính nó.Tôi tự hỏi loại lợi nhuận Best Buy được nhìn thấy với Apple Watch giảm giá sâu, nhưng ở đây nó đi: trong một thời gian hạn chế, các nhà bán lẻ điện tử được cạo lên đến $ 200 hủy bỏ một số mô hình của Apple Watch.

  Việc bán được cung cấp trên cả entry-level nhôm Apple Watch Sport và trung cấp thép không gỉ Apple Watch mô hình. Ngoài ra, một số ban nhạc của bên thứ ba hiện đang có sẵn từ Best Buy với một khoản tiết kiệm của bất cứ nơi nào từ $ 4 đến $ 30 .

  Tất cả các model 38mm và thép không gỉ 42mm Apple Watch là $ 50 off.

  Các 42mm mô hình với Space xám nhôm trường hợp và một không gian màu xám Sport nhạc được bán với giá $ 299 và 38mm Apple Watch Sport với Rose Gold Aluminum Case và một Lavender Sport nhạc Apple Watch Sport là sẽ cho $ 249.

  Đối với 38mm và 42mm nhôm mô hình Apple Watch Sport , những hiện đang có sẵn từ Best Buy với lên đến một giảm giá $ 200, tùy thuộc vào băng tần.

  Ví dụ, việc giảm giá $ 200 là có sẵn trên Apple Watch 42mm thép không gỉ Case với các màu đen cổ điển Buckle, có nghĩa là bạn có thể có được nó với giá $ 499 thay vì thông thường $ 699. Việc Apple Watch 42mm thép không gỉ Case với Pearl dệt Nylon Band là 100 $ off, bán với giá $ 499 từ thông thường $ 599.

  Trở lại tháng ba, công ty Cupertino mang Watch Sport Apple từ giá chào bán thường kỳ 349 $ xuống $ 299-giảm giá đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2014 ra mắt của nó.

  Một phát ngôn viên của Best Buy đã xác nhận rằng các mô hình Apple Watch Thể thao và Apple Watch đó là $ 50 và $ 100, tương ứng, sẽ được bán thông qua tháng sáu 18. Các mô hình đó là $ 200 off sẽ vẫn được bán thông qua ngày 25 tháng sáu.Sau khi tung ra tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Trung Quốc và Singapore, Apple phải trả tiền sắp ra mắt của mình tại Thụy Sĩ vào thứ hai, June 13, tiếng Đức outlet tài chính Finews báo cáo sáng nay. Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nokia với những kiểu dáng mới nhất hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN