Nokia xác nhận kế hoạch quay trở lại ngành kinh doanh smartphone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanglinh123, 14/7/15.

 1. hanglinh123

  hanglinh123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Nokia đã ban hành một tuyên bố nhằm tái khẳng định ý định quay trở lại ngành công nghiệp smartphone của mình, chủ yếu nhắc lại báo cáo của CEO công ty trong tháng Sáu. Kế hoạch của công ty xoay quanh việc tìm kiếm đối tác - những người sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối điện thoại - tương tự như tablet Nokia N1 Android-sporting.


  Từ Nokia:

  "Con đường để trở lại với điện thoại di động là thông qua một mô hình thương hiệu được cấp phép. Điều đó có nghĩa là công ty sẽ xác định một đối tác có thể chịu trách nhiệm cho tất cả các quá trình sản xuất, bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng về sản phẩm tung ra.
  Nếu và khi chúng tôi tìm thấy một đối tác đẳng cấp thế giới có thể đảm nhận được những trách nhiệm đó, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với họ để hướng dẫn việc thiết kế và công nghệ sản xuất như chúng tôi đã làm với tablet Nokia N1."
  Kể từ khi Nokia N1 xuất hiện, mọi người cho rằng Nokia sẽ chuyển sang lĩnh vực Android. Có khả năng là chúng ta có thể trông đợi một chiếc smartphone mới mang tên Nokia chạy hệ điều hành Android. Thật không may, nếu một ý tưởng về chiếc điện thoại mới của Nokia khiến bạn quan tâm thì bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian. Theo thỏa thuận với Microsoft khi Nokia bán dịch vụ và thiết bị kinh doanh của mình cho người khổng lồ công nghệ, Nokia không được phép tái nhập vào thị trường smartphone cho đến sớm nhất là Q4 năm 2016. Tuy nhiên khi thời điểm đến, sẽ rất thú vị để mong đợi những gì cựu khổng lồ điện thoại sẽ mang đến.


  Nguồn: androidcentral
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nokia xác nhận kế hoạch quay trở lại ngành kinh doanh smartphone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. chosonvn

  chosonvn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/4/15
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  28
  Xài hàng của nokia lúc nào mình cũng thích hơn.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN