Nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và vào thời gian nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trangfithou, 11/5/16.

 1. Trangfithou

  Trangfithou Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mỗi mùa tuyển sinh tới các trường đại học, cao đẳng và trung cấp lại tấp lập với công việc tuyển sinh và xét tuyển . Trường nào cugnx vậy bận rộn với hình thức tuyển sinh và mong muốn sao trường mình tuyển được nhiều học sinh. Đối với các bạn cuối cấp THPT cũng vậy rất quan tâm tới các trường mà mình định đăng ký thi tuyển hoặc nộp hồ sơ xét tuyển ra sao.
  [​IMG]

  Có rất nhiều bạn muốn theo học ngành Dược đã thi nguyện vọng 1 đại học nhưng sợ không đõ nên muốn tìm hiểu và nộp nguyện vọng vào các trường cao đẳng dược. Nhưng không biết trường nào là tốt và thời gian bắt đầu nhận hồ sơ là từ khi nào. Quan tâm và mất thời gian để tìm hiểu và có ý định nộp hồ sơ.

  Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 có nhiều điểm mới khi được sự cho phép của Bộ GD & ĐT. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay mà không cần chờ đến kỳ thi THPT 2016.

  Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội thông báo xét tuyển NV1 Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy với thời gian cụ thể như sau.

  – Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước : Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội từ ngày 10/3/2016 tại văn phòng tuyển sinh cao đẳng dược hà nội

  – Thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội từ 01/8/2016
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và vào thời gian nàoLike và Share ủng hộ ITSEOVN