Nốt ruồi ở ngực nữ là tốt hay xấu - coi bói nốt ruồi rất đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngoclan1, 1/9/16.

 1. ngoclan1

  ngoclan1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nốt ruồi ở ngực phụ nữ là tốt hay xấu - coi bói nốt ruồi chuẩn xác

  Nốt ruồi ở ngực thường là những nốt ruồi tốt, nốt ruồi vận may , tuy nhiên cũng có các nốt ruồi xấu. tùy thuộc vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi mà nốt ruồi mang những ý nghĩa hoàn toàn khác biệt nhau. boi not ruoi trên ngực phụ nữ để biết nốt ruồi nào tốt nốt ruồi gì xấu nhé.

  • Nếu như phụ nữ mà có nốt ruồi mọc ở trên bầu ngực, càng gần bầu ngực thi người đo có số phú quý , thuận lợi trong công danh và sự nghiệp về mặt hôn nhân cũng rất tốt đẹp nhé.
  • Nếu nữ có nốt ruồi ở dưới bầu ngực thì là nốt ruồi rất tốt, tiền của dư dả, tích trữ được nhiều đất đai nhà cửa, sống sung túc.
  • Nếu như nốt ruồi mọc ở dưới ngực phải thì bạn hoàn toàn có thể sẽ được thừa kế 1 khối tài sản lớn , giàu có, tiền bạc và tài lộc
  • Nếu như có nốt ruồi ở giữa hai khe ngực, nốt ruồi này khá là hiếm và rất ít nữ có nốt ruồi này, các đây không phải là nốt ruồi tốt, nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người tính toán thiệt hơn mọi sự , luôn suy nghĩ cho bản thân mà không để ý đến bạn xung quanh họ.
  Trên Quả là ý nghĩa một số nốt ruồi trên ngực phụ nữ , có những nốt ruồi tốt và cả nốt ruồi xấu. Biết ý nghĩa của các nốt ruồi trên ngực để xem vận mệnh sang hèn của một người nhé.

  >>>>> Xem thêm : coi nốt ruồi ở cổ là tốt hay xấu - xem bói nốt ruồi ở cổ

  Cổ cũng là một nơi khá quan trọng trên thân thể , trên cổ cũng có các nót ruồi được gọi là nốt ruồi phú quý, các cũng có các nốt ruồi tai hại, gây ảnh hưởng xấu đến con người, coi bói nốt ruồi ở cổ để biết ý nghĩa nốt ruồi ở cổ nhé
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nốt ruồi ở ngực nữ là tốt hay xấu - coi bói nốt ruồi rất đơn giản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN