Nữ kỹ thuật viên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học càng được sử dụng rộng rãi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguavang, 11/1/16.

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam


  Trong thực tế ngày nay Những nữ kỹ thuật viên nữ chuyên ngành hình ảnh y học vô cùng được ưa chuộng hơn vì tính thân thiện, tính cẩn thận vốn với của phụ nữ, cùng có sự ân phải sở hữu bệnh nhân, và đôi lúc còn là tế nhị khi chụp những kỹ thuật đặc trưng cho bệnh nhân nữ (như chụp vú gọi là nhũ ảnh, hay các kỹ thuật chụp buồng trứng tử cung..), hay sự khéo léo, và kỹ lưỡng trong thao tác trên những máy chiếu chụp cũng tạo phải các hình ảnh yếu tố và chính xác hơn!  [​IMG]


  Thực trạng nhân lực Những nữ kỹ thuật viên nữ Kỹ thuật Hình ảnh Y học hiện nay


  Ở những thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nhắc riêng và tính trên cả nước kể chung thì, số lượng kĩ thuật viên nữ vẫn còn vô cùng khiêm tốn, theo thống kê chỉ với khoảng trên dưới 100 Kỹ thuật viên nữ phải chăng nghiệp hàng năm. Đây là “nguồn hiếm” để các cơ sở Y tế, những Phòng khám, và Bệnh viện “săn tìm” vào mỗi mùa phải chăng nghiệp hàng năm của những trường Y dược. một phần cũng bởi tâm lí lối mòn là “phụ nữ trong ngành y thì chỉ hợp sở hữu những ngành như: điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh - Nữ hộ sinh, hay bác sĩ”, 1 phần nữa là trên thực tế bây giờ có cực kỳ ít trường y dược được phép đào tạo chuyên ngành này.

  với thể thấy nhu cầu nhân lực, cũng như vai trò của người Nữ Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh Y học càng lúc càng được ngành Y tế trọng dụng. Vậy nếu bạn mang nhu cầu học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hãy cửa hàng Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.


  Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 103 Nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện ĐH Thủy Lợi).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nữ kỹ thuật viên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học càng được sử dụng rộng rãi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN