Nước thải gây ra ô nghiễm môi trường sống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dothao1994, 30/12/15.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay môi trường sống ngày càng bị đe dọa nghiêm trọng bởi tác nhân gây ra ô nghiễm từ nguồn nước thải, nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và sức khỏe con người mà còn hủy hoại môi trường sống của các loài sinh vật khác nhau, chính vì thế mà cần phải có biện pháp bảo vệ nâng cao môi trường sống từ ý thức, cho đến việc sử dụng lắp đặt đối với gia đình là các hệ thống lọc nước toàn ngôi nhà xử lý nước trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện nay.
  [​IMG]

  Xử lý nguồn nước thải hiện nay vần còn ở mức không triệt đấy chính là điều kiện và môi trường tốt nhất của đại đa số các vi khuẩn có thể gây ra những bệnh tật xâm nhập vào cơ thể, nó là nguyên nhân gây ra bệnh tật ở nhiều con đường khác nhau. Như qua sử dụng đất canh tác các loại hoa quả trái cây đồ uống sử dụng để pha chế đồ uống cũng là nguyên nhân gây hại trực tiếp đến cơ thể con người.
  Trong nguồn nước thải có chứa các loại ký sinh trùng khác nhau bao gồm đó là các sinh vật đơn bào, giun sán, ecoli... Khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị nghiễm sinh vật đơn bào nó sẽ tự động nhân bản trong cơ thể con người và gây ra các bệnh về tiêu hóa. Một trong những sinh vật đơn bào được biết đến gây ra dịch bệnh khngr khiếp nhất trên thế giới đó là Entameoba histolytica là nguyên nhân chính gây ra bệnh lỵ, chiệu trứng cơ bản là xuất huyết.
  Dịch tả được xem là một trong những loại bênh nguy hiểm nhất gây nên bởi viên khuẩn đường nước nó bùng phát bắt nguồn từ Mỹ và lan rộng ra khắp thế giới. Dịch tả hiện nay có thể kiểm soát được với khả năng việc xử lý nước và bằng các phương pháp nhiệt hóa đun sôi. Được biết nguyên nhân hình thành dịch tả ở mỹ là do nguồn nước thải xâm nhập chủ yếu vào thực phẩm thủy hải sản của khách du lịch.

  [​IMG]
  Đứng trước thực trang môi trường ngày càng xuống cấp và bị hủy hoại bởi ô nghiễm nguồn nước. Đặc biệt là ở khu vực các thành phố lớn ở nước ta, những khu vực đông đúc dân cư tình trạng về nước thải sinh hoạt lại càng trở nên nghiêm trọng hơn. Cần phải lên những phương án xử lý nước một cách hiệu quả. Hiện nay các hệ thống lọc nước với dây chuyền lọc nước tinh khiết cao cấp đã và đang áp ứng được phần nào những khó khăn trong công tác xử lý nguồn nước thải sinh hoạt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nước thải gây ra ô nghiễm môi trường sống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN