Nút nguồn Iphone 5 có lỗi chính là trục trặc từ Apple

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 9/8/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Apple cho hay hỗ trợ khắc phục kèm đổi miễn phí tới cho người dùng ip 5 dính trục trặc nút nguồn. Từ trước rất nhiều những người dùng phản hồi sự cố trên nút nguồn từ phía ip 5 gây ra tình thế không thể nào tắt điện thoại hay khóa smartphone theo cách thức thông thường.
  Apple chẳng công bố số lượng cụ thể điện thoại bị sự cố nút nguồn, tuy nhiên đây chủ yếu là những chiếc smartphone ip 5 đã được tung ra trước đầu 3 NĂM 2013. Nhà táo cũng nói rằng chỉ 1 lượng ít các bạn dùng ip5 bị lỗi nói trên, khiến nút nguồn không hoạt động ổn định.
  [​IMG]
  Apple sẽ cung cấp hình thức không mất phí tới cho các bạn dùng smartphone iphone 5 với những điện thoại gặp phải vấn đề.
  Táo khuyết cảnh báo những người sử dụng đang dùng ip5 nếu như thấy được trục trặc nút nguồn ở trên mobile làm việc bất ổn làm cho không thể tắt hay là khóa/mở điện thoại bình thường, hãy truy cập vào trang web do Nhà táo cung cấp tại đây, điền số serial từ phía thiết bị nhằm Nhà táo kiểm tra coi có đủ cơ hội thuộc diện bảo dưỡng không mất phí hay là chẳng. Chủ sở hữu của ip 5 có thể tìm thấy số serial của máy khắc ở phía dưới mặt sau lúc của điện thoại.
  Những chiếc iPhone đủ điều kiện bảo dưỡng có thể mang smartphone đến bất cứ cửa hàng bán lẻ hay là nhà cung cấp hình thức đã được ủy quyền từ phía Táo khuyết nhằm các chuyên gia chăm sóc khách hàng từ phía Táo khuyết kiểm tra mobile và gửi cho trung tâm bảo trì gần nhất từ phía Apple.
  Táo khuyết nói rằng quy trình bảo dưỡng sẽ mất từ 4 tới Sáu ngày. Trong khoảng thời gian sửa chữa, Apple sẽ cung cấp những người dùng 1 thế hệ ip5 cùng với ổ cứng 16GB nhằm thay thế và sử dụng tạm chờ sản phẩm bảo trì hoàn thành. Nhà táo cũng khuyên các bạn dùng nên sao lưu nguồn dữ liệu và xóa những dữ liệu mẫn cảm phía trên smartphone của mình trước lúc mang bảo dưỡng.
  [​IMG]
  Apple cũng cho hay sẽ chẳng cung cấp hình thức bảo dưỡng free cho nhiều thiệt hại cùng với hư hao bên trên smartphone mà công ty không chịu trách nhiệm, giống như vỡ màn hình máy hay là bị vào nước, hỏng vỏ… Vậy thì, các trường hợp này những người sử dụng buộc phải thay vỏ iphone 5 lên se , bảo trì bằng loại hình ở ngoài. Thực tế chẳng còn lạ tại vì những dòng Ip những năm về trước cũng đã luôn phải thay vỏ iphone uy tín như thế.
  Đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm từ phía Nhà táo mắc phải dính sự cố cùng với quả táo buộc phải đồng ý sửa chữa hoặc là thay thế miễn phí. Trước đó vào năm 2010, nhiều người dùng smartphone ip4 đang đệ đơn cáo buộc tập thể chống lại Nhà táo cùng với cáo buộc Apple phân phối ip bị lỗi ăn-ten gây nên mất sóng cùng với hoạt động bất thường, bỏ qua tất cả Nhà táo biết trước sự cố này tồn tại trên smartphone đến từ chính mình.
  Quả táo sau đó đã buộc phải chấp thuận sự cố mất sóng phía trên smartphone iphone 4 ở trong một số tình huống nhất định cùng với chấp thuận cung cấp bộ vỏ bọc không mất phí dành cho chiếc mobile này để giải quyết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nút nguồn Iphone 5 có lỗi chính là trục trặc từ Apple

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN