Ở nữ giới phá thai bằng biện pháp nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hangngand, 26/4/16.

 1. hangngand

  hangngand Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn trẻ bị không kiến thức sinh sản và cách phòng tránh khi quan hệ đã phải lãnh chịu những hậu quả là đáng tiếc như mang thai ngoài ý muốn, ngoài kế hoạch . Bởi khi mang bầu các bạn nữ thường bất an không biết có nên để hay bỏ .

  Bởi những lý do khác nhau đơn cử như chưa đủ điều kiện nuôi dưỡng, còn phải đi học, sợ bố mẹ biết ...nên phải phải đi giải quyết thai nhi . Khi xác định không để được thai nhi thai phụ nên đình chỉ thai ngay bởi túi thai chưa phát triển toàn diện sẽ ít tổng thương đến dạ con , tính mạng bạn trẻ . Khi thai đã phát triển lớn sẽ gây hồi phục chậm sau bỏ thai.

  Hiện tại, có nhiều phương pháp bỏ thai ít đau như bỏ thai bằng thuốc , nạo hút thai , phá thai bằng kovax . Mỗi biện pháp phá thai sẽ chọn lựa tách biệt cho từng tuổi của thai và sức khỏe nữ giới}

  - dùng thuốc bỏ thai được chọn lựa cho những thai nhi nhỏ hơn bốn mươi chín ngày tuổi : người bệnh sẽ uống thuốc phân chia làm 2 lượt lượt thứ nhất là uống viên thuốc mifepritone và sau 2 ngày uống đợt thứ hai misoprostol 400mg, lưu ý không cho phép dừng khi đang dùng thuốc , liều thứ 1 có tác dụng làm bong tách thai nhi khỏi tử cung và ngăn chặn sự phát triển của thai nhi . viên thứ 2 có tác dụng tống thai ra bên ngoài

  - hút thai áp dụng cho thai nhi bên dưới tám tuần tuổi sau khi vô kinh . Trước thời điểm làm tiểu phẫu ba mươi phút những bác sĩ khoa sản sẽ làm gây tê giúp trong thời gian làm tiểu phẫu chị em sẽ ít đau, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh, không gây ra tổn thương dạ con.

  còn với các thai nhi to hơn ba tháng tuổi chọn lựa kovax để bỏ thai . phá thai bằng kovax nếu bác sĩ non kinh nghiệm làm sẽ vô cùng nguy hại cho người bệnh về tính mạng dù lựa chọn cách phá thai nào thì sau thời gian nửa tháng cần phải tái khám phòng khám để khám lại kiểm tra thủ thuật đã thành công chưa,có bị nhiễm trùng không để tìm ra biện pháp ngăn chặn .

  Dù áp dụng cách đình chỉ thai nào , bạn gái cũng cần tìm đến cơ sở đình chỉ thai uy tín để áp dụng không ham rẻ giá cả thấp mà tìm tới các địa điểm không giấy phép để đánh rơi thiên chức làm mẹ sau vì 1 lần lầm lỡ .
  Phòng khám phụ khoa 168 hà nội địa chỉ bỏ thai an toàn đã được bộ y tế cấp phép đi vào hoạt động,với giàu kinh nghiệm , chi phí phá thai công khai , trang thiết bị hiện đại...là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ở nữ giới phá thai bằng biện pháp nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN