ổn định cột sống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lê bảo an, 16/10/16.

 1. lê bảo an

  lê bảo an Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật với hệ thống ổn định cột sống DIAM có thể giúp bệnh nhân hết đau, ổn định cột sống, chuyển di tiện lợi. Đây là một cách làm phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.
  Phẫu thuật cách làm DIAM được thực hiện khi người bệnh ở tư thế nằm xấp. Một vết rạch vài cm được thực hiện dọc theo lưng của cột sống. Sau đó, một dụng cụ gọi là retractor được sử dụng để rút lại các cơ và mô để các bác sĩ phẫu thuật có thể nhìn thấy cột sống.
  khám chữa bệnh tại singapore

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ chuẩn bị khu vực cho cấy ghép bằng cách loại bỏ chỉ dây chằng cần thiết và những chỗ xương có khả năng phát triển quá mức. Sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ cấy ghép các vũ trang giữa hai gai đốt sống. Gai cột sống là một phần của các đốt sống nhô ra từ phía sau của cột sống.

  Hai dây cho phép bác sĩ phẫu thuật cấy ghép chặt DIAM đến các đốt sống liền kề để bình ổn nó và đặt tối ưu hóa sức mạnh. Ca phẫu thuật hoàn thành khi bác sĩ phẫu thuật đóng và băng vết mổ.

  Việc phục hồi chóng vánh sau phẫu thuật phụ thuộc vào từng trường hợp, nhưng bệnh nhân cần cam hòa quyện tác nghiêm ngặt với chương trình vật lý trị liệu, chuyển di và luyện tập đúng đắn, theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật.

  [​IMG]

  Bệnh viện Raffles là một trong những nơi thực hiện thành công phương pháp cấy ghép DIAM. Bệnh viện thuộc tập đoàn y tế Raffles, một trong những nhà cung ứng dịch vụ coi ngó sức lực đi hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á.

  Bệnh viện Raffles cung ứng dịch vụ cứu thương 24/24, khám sức khỏe tổng quát, 20 chuyên biệt với hơn 35 chuyên khoa, phẫu thuật trong ngày, bà đỡ, phòng phẫu thuật, khu giường bệnh, khu coi sóc khác biệt, khu săn sóc khác biệt sau khi sinh, chụp X-quang và phòng thí nghiệm. Raffles là bệnh viện thuộc Ủy Ban hợp Tác quốc tế (JCI) và đạt chứng chỉ ISO 9001:2008.

  OSSC là đại diện các bệnh viện Singapore tại Việt Nam với các dịch vụ khám chủ trị tại Singapore mang kì vọng tới các người bị bệnh, trong đó có bệnh viện Raffles. OSSC cung ứng các dịch vụ hỗ trợ cấp thiết cho việc khám trị bệnh tại Singapore. Các nhân viên sẽ hỗ trợ người bệnh giới thiệu bác sĩ và đặt lịch khám, sắp xếp đi lại và nghỉ ngơi, gia hạn visa, đưa đón tại sân bay, hỗ trợ về ngôn ngữ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  ổn định cột sống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN