Ôn thi KLPT chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hienchi28, 6/3/15.

 1. hienchi28

  hienchi28 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  KLPT là gì?


  KLPT là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, với sự đánh giá của Hội ngôn ngữ Hàn Quốc, kiểm tra khả năng nói tiếng Hàn của người nước ngoài mà tiếng Hàn không phải là tiếng mẹ đẻ của họ. KLPT là một bài kiểm tra tiếng Hàn để đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc thậm chí còn có thể giao tiếp trong chuyên ngành với kiến thức cao hay học tập bằng tiếng Hàn. KLPT đưa ra một chuẩn mực về chất lượng của tiếng Hàn trong việc đánh giá đúng khả năng của thí sinh, những người muốn làm việc tại công ty Hàn Quốc, hay những cơ quan của chính phủ Hàn Quốc đặt tài Hàn Quốc hay những quốc gia khác, hoặc có thể tiếp tục học tại các trường Đại học của Hàn Quốc. Ngoài ra, KLPT đã truyền bá ngôn ngữ Hàn Quốc đến những người dân Hàn Quốc sống ở nước ngoài và những thí sinh nưóc ngoài giúp họ hiểu rõ nền văn hóa Hàn Quốc thông qua chuẩn mực của KLPT .

  Nằm ở cấp độ dễ hơn chứng chỉ Topik , KLPT được nhiều bạn lựa chọn thi khi có dự định đi làm , xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc . Nhằm phục vụ các bạn ôn thi đạt hiệu quả nhất , trung tâm tiếng Hàn SOFL dự kiến khai giảng khóa tiếng Hàn KLPT vào tháng 3 tới với nhiều ưu đãi cho các bạn học viên

  Điều kiện học : Khi bạn học xong Tiếng hàn sơ cấp 1,2,3 . Thì mọi các bạn sẽ có đủ điều kiện học lớp Tiếng hàn KLPT - XKLĐ giai đoạn 1. Khi bạn học xong tiếng Hàn Trung cấp 1, 2 thì bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Hàn KLPT - XKLĐ giai đoạn 2.

  Hoàn thành khóa học các bạn không chỉ tự tin giao tiếp tiếng Hàn với vốn ngữ pháp tiếng Hàn và từ vựng tiếng Hàn mà còn am hiểu về văn hóa Hàn Quốc .

  Lịch khai giảng dự kiến

  [​IMG]

  Ưu đãi đặc biệt:


  - Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký trước 15/03/2015
  - Tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.
  - Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

  Nếu có thắc mắc về đăng kí học , khóa học vui lòng liên hệ hotline: 0917861288

  Nguồn : Trung tâm tiếng Hàn SOFL
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ôn thi KLPT chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN