Ôn thi Topik trung cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 26/8/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng hàn tại Hà Nội : Trung tâm tiếng hàn SOFL

  Ôn thi Topik trung cấp

  Kì thi năng lực tiếng Hàn Topik Trung cấp bao gồm 2 cấp độ là cấp 3 và cấp 4. Cấp độ này dành cho các bạn đã hoàn thiện tiếng Hàn Sơ cấp, Trung cấp và có nguyện vọng thi lấy bằng.

  Ôn thi Topik trung cấp khác hoàn toàn với Sơ cấp nên đòi hỏi các bạn có những thông tin cơ bản về bài thi, từ mẫu đề, thời gian thi,thủ tục. Ôn thi Topik trung cấp dành cho các bạn học viên đã hoàn thành hoặc đang theo học lớp trung cấp tại trung tâm hoặc có kiến thức nền tảng tương đương để luyện thi.
  Thang điểm trong kỳ thi topik:  Nội dung thi:
  Có thể nghe hiểu những cấu trúc câu liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra có thể đọc hiểu một số tài liệu, các đoạn văn.

  Tuy nhiên, thực tế trong bài thi topik trung cấp, có nhiều từ vựng, cấu trúc câu khó. Qua quá trình tổ chức dạy topik trên câu lạc bộ, có thể nhận thấy các bài thi này tương đương với chương trình học chuyên khoa tiếng Hàn năm thứ 3 tại các trường đại học.


  I. Bài viết:
  Các câu hỏi từ 1-30 kiểm tra kiến thức ngữ pháp. Nhiệm vụ của thí sinh là chọn đáp án đúng, hoặc tìm cụm từ sai… trong số 4 đáp án. Ví dụ

  Những cấu trúc câu hay gặp V았/었/였다면 … V(으)ㄹ지도 모르다, V기로 하다, 았/었/였더니, …
  Từ câu 31-60 kiểm tra kỹ năng viết của thí sinh. Yêu cầu có thể là chọn đáp án đúng, cũng có thể là tìm từ thích hợp. Thang điểm của các câu này cũng thường cao hơn ( 4 điểm / 1 câu )


  II. Bài nghe
  Bài nghe cấp độ 3 & 4 không thực sự khó, tốc độ nói vẫn còn chậm. Theo kinh nghiệm dạy trên câu lạc bộ, kỹ năng quan trọng để làm được bài thi nghe là khả năng bắt ý chính của đoạn hội thoại. Điều đó có nghĩa bạn không nhất thiết phải hiểu hết đoạn hội thoại nhưng vẫn có thể trả lời được câu hỏi.


  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ôn thi Topik trung cấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN