P.khám Thế Giới đáp ứng tất cả tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đặt ra

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngothong248, 17/8/16.

 1. ngothong248

  ngothong248

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo các bác sĩ, thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao bệnh nhân là không đúng sự việc. Lý do chủ yếu tạo ra vấn đề này là bởi vì, có một số p.khám ở địa bàn TPHCM đã cố tình làm không đúng và gây ra những thông tin thất thiệt. Thông tin không được kiểm chứng và khiến người bệnh có suy nghĩ xấu về Phòng Khám, tạo tác động nghiêm trọng tới uy tín của p.khám đ.khoa Thế Giới.

  Sau khi tiến hành các kiểm tra nghiêm ngặt. các chuyên gia đã khẳng định, p.khám đ.khoa Thế Giới chấp hành mọi điều kiện của Bộ y tế ban hành.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh các tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của bệnh nhân.

  Cùng với những điều này, phòng khám một lần nữa khẳng định, tin đồn phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là không đúng sự thật.
  [​IMG]
  Lời khuyên của các bác sĩ

  Việc có quá nhiều Phòng Khám mọc lên trên địa bàn HCM, làm cho các đơn vị khác nhau lợi dụng uy tín, chất lượng của p.khám đ.khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính mình, hủy hoại hình ảnh p.khám chất lượng uy tín hàng đầu của p.khám đ.khoa Thế Giới. Vì thế, bệnh nhân và mọi người nên hết sức sáng suốt khi đọc thông tin cũng như là lựa chọn trung tâm y tế để kiểm tra, điều trị sức khỏe.

  Với nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới, chúng tôi khẳng định, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như những ý kiến tốt của bạn sẽ tạo niềm tin cho chúng tôi cố gắng nhiều hơn.

  Hiện nay, Phòng Khám đã có kênh Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ chất lượng nhất cho dịch vụ thăm khám điều trị với2 kênh tư vấn:

  - Tư vấn qua số điện thoại (08) 39 233 666

  - Tư vấn qua chat trực tuyến

  Đừng ngại chia sẻ suy nghĩ của bạn với các bác sĩ chuyên khoa của phong kham da khoa the gioi, bởi mọi thắc mắc của mọi người sẽ được các chuyên gia trả lời và cho lời khuyên chất lượng nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  P.khám Thế Giới đáp ứng tất cả tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đặt raLike và Share ủng hộ ITSEOVN