Phá thai thực hiện bao nhiêu tuần là đã quá to?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cake1990, 5/9/16.

 1. cake1990

  cake1990 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn và có ý định đình chỉ thai nghén bạn cần phải tiến hành các cách pha thai an toan. Một trong những yếu tố đảm bảo tính an toàn của phương pháp này chính là việc tiến hành phá thai ở tuần tuổi thích hợp.

  Phá thai bao nhiêu tuần tuổi là quá to?

  [​IMG]

  Hiện nay, với sự tiến triển của y học hiện đại đã ra đời rất nhiều phương pháp phá thai chỉ định dùng đối với nhiều trường hợp tuổi thai khác nhau có điều điều chị em cần biết chính là việc đình chỉ thai nghén chắc chắn sẽ gây nên các thương tổn đối với sức khỏe của thai phụ. Chính vì thế mà việc lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp quyết định lớn đối với tính an toàn của thai phụ. Vậy thai bao nhiêu tuần tuổi thì được xác định là đã to?

  Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa cho hay: mỗi biện pháp phá thai sẽ được áp dụng đối với những trường hợp thai nhi có giới hạn tuổi thai nhi riêng biệt để có thể đảm bảo được tính an toàn.

  • · Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc: thường dùng đối với các trường hợp thai đến hết 7 tuần tuổi. phương pháp này là việc sử dụng thuốc nhằm chấm dứt sự tiến triển của thai nhi đồng thời kích thích tử cung co bóp để đẩy túi thai ra ngoài.
  • · Phá thai ngoại khoa: là biện pháp được áp dụng cho những trường hợp thai từ 6 tới 12 tuần tuổi. Đây là quy trình dùng các dụng củ chuyên khoa trong buồng tử cung để đưa túi thai ra ngoài.

  Chú ý khi đình chỉ thai nghén

  Trên thực tế các trường hợp tuổi thai lớn hơn vẫn có thể tiến hành đình chỉ thai nghén nhưng toàn bộ quy trình này đều cần phải được tiến hành tại các phòng khám y tế chuyên khoa để được các bác sỹ chỉ định cách thích hợp nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phá thai thực hiện bao nhiêu tuần là đã quá to?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN