Phải có chiến lược quản lý vốn tốt khi chơi cá độ

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi alonegirl208, 28/6/16.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Người viết bài này đã từng vào sòng bạc Macao, trước khi vào đó, ảnh gái xinh người chơi đã lên mạng tra thử một số thông tin về sòng bạc Macao, nhưng không tìm thấy. Sau đó mới phát hiện là thực ra đã có tìm thấy, nhưng bản thân khi đó đã không nhận ra mà thôi. Lần đó đi Macao tham gia cá độ tương đối thành công, nhưng có lẽ chỉ là nhờ vận may mà thôi. Khi đó, tiền đặt độ mà người viết bài này bỏ ra là 1000 đô la Hồng Công, sau thắng được khoảng 1300 đô la Hồng Công. Trong lần đi đó, người viết chỉ đặt độ thành công 4 lần. Và từ những thành công đó, người chơi tổng kết rằng, có được kết quả đó một là nhờ may mắn, hai là do mình đã quản lý khá tốt tiền vốn.

  [​IMG]

  Tỷ lệ thắng cao nhất của người chơi tuy không vượt quá 50%, nhưng nếu có sách lược quản lý vốn hợp lý, thì hoàn toàn có thể kiếm được lãi. Những chi tiết cụ thể khác, người viết bài này không thể trình bày tường tận hơn, vì bản thân không phải là người chơi cá độ chuyên nghiệp. không phải là người sống nhờ cá độ. Với người viết bài này, cá độ là hoạt động để rèn luyện khả năng quản lý tiền bạc, sự nhẫn nại và tâm lý. Do đó, người viết bài này rất muốn lại có cơ hội vào sòng bạc Macao, chỉ tiếc rằng trong thời gian này tạm thời chưa thể đi được.

  Thực ra, muốn thắng cá độ trong sòng bạc Macao, điều quan trọng là không được tham đặt độ, thắng rồi thì phải nhanh chóng dừng tay. Bởi cho dù người chơi thắng nhiều chăng nữa mà cứ chơi mãi không thôi, thì kết quả cũng sẽ là thua hết số tiền đã thắng được rút tiền 12bet mà thôi. Hãy nhớ rằng xác suất được tính trên tổng số lần đặt độ mà người chơi tham gia, và xác suất được tính toán để mang lại lợi ích cho nhà cái chứ không phải là người chơi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phải có chiến lược quản lý vốn tốt khi chơi cá độLike và Share ủng hộ ITSEOVN